Toyota Altis 2016

Đến đúng vào thời điểm cuối của đường phố-pháp Exige nhập khẩu ở miễn Mỹ, các công ty từ các regs an toàn mới nhất hết hạn mùa hè năm ngoái -là Lotus Exige V6 Cup. Tất nhiên, Exige này sẽ không được street-pháp lý, hoặc là hội đủ điều kiện cho các nhiệm vụ trên đường chỉ, chúng ta sợ.


Như trong roadgoing Exige S và Evora S, Cup được cung cấp bởi một supercharged Toyota có nguồn gốc từ V-6 làm cho 345 mã lực và 295 lb-ft mô-men xoắn. Một tay sáu tốc độ truyền dẫn là hộp số chỉ được cung cấp, và Lotus ước tính 170 mph tốc độ và thời gian 3,8 giây 0-to-60. Ở dạng Lotus cổ điển, một điều chỉnh hệ thống treo ba thiết lập tiêu chuẩn. Một chiếc xe theo dõi-sẵn sàng, các Cup bao gồm một FIA-spec lồng đầy đủ, khai thác sáu điểm và một chỗ ngồi HANS-tuân thủ, một tay lái rời, và một bể dầu có vách ngăn. Tùy chọn bao gồm máy điều hòa không khí, các pallet thông thường của màu sơn, và thiết kế bánh xe khác nhau.

2011 Lotus Evora S - Short Đi Road Test
Porsche Cayman R vs 911 GT3 - Tính năng
2013 Audi RS5 - Đầu ổ xét
Cuộc đua đã sẵn sàng Exige V6 Cup có giá $ 98,500; đó là thực sự 495 $ rẻ hơn so với một chủng tộc đã chuẩn bị đón Ford Focus ST-R. (Họ sẽ cạnh tranh trong loạt khác nhau, tất nhiên.) Một giá thấp hơn, "Track Day" mức độ cắt được cung cấp tại châu Âu với ít thiết bị, nhưng Lotus chỉ mang càng khó lõi "cạnh tranh" phiên bản với người phát ngôn Mỹ A Lotus cho biết công ty sẽ xây dựng như nhiều Cups là cần thiết để đáp ứng nhu cầu, mà nên có khoảng 25 chiếc xe trong năm nay.