Chương trình cho vay mua ô tô trả góp với lãi suất thuộc dạng khá thấp nhiều người thẳng tay vay thêm tiền để thực hiện mong ước sở hữu xe hơi với mức ngày công thuộc dạngtrung binh. Nhiều gara ô tô kết liên với ngân hàng thực hiện hình thức cho mua xe ôtô trả góp.

Khi người mua tham dự hình thức này , họ chỉ phải bỏ ra một khoản nhỏ để được sở hữu chiếc xe ước mơ và phần còn lại sẽ được ngân hàng cho vay để chi trả. Phần tiền còn lại , người mua sẽ trả ngân hàng sau kì hạn dài và tính lãi suất với mức thấp.

Điều kiện để vay vốn mua xe ôtô cũng rất đơn giản.

- Không vi phạm pháp luật , độ tuổi được vay vốn dưới 60 đối với nam và 55 với nữ.

- Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ lưu trú ( đã đăng ký 1 năm trở lên ) cùng địa bàn tỉnh , thành thị nơi nhà băng cho vay.

- Sử dụng vốn vay với mục đích mua xe ô tô.

- Có tham dự phương án mua ô tô , tối thiểu 30% giá trị đối với xe mới và 50% với xe đã qua sử dụng.

- Thu nhập của người đứng ra mua luôn luôn đạt mưc tối thiểu 05tr/tháng.

- Tài sản cầm đồ khoản vay có khả năng là chiếc xe được mua từ vay vốn ngân hàng.

Hoàn cảnh để được vay mua xe ôtô đã đơn giản , thủ tục để nhà băng giải ngân rất nhanh gọn . Theo ngân hàng TPBank thời gian giải ngân cho khách hàng khoảng 4 tiếng. Lãi suấtTPBank cũng rất thấp khoảng 7 , 7% trong kì hạn 18 tháng.

Đến với VPCar.vn quý khách được tham vấn miễn phí về các loại xe và giá cả của xe ăn nhập với thị trường. Và quan trọng hơn khi tới VPCar quý khách được trợ giúp thủ tục vay vốn nhanh nhất từ TPBank. VPCar mong muốn quý khách sẽ sở hữu chiếc xe ước mong và chấp thuận nhất. Hãy đến vỡi vpcar để tham gia chương trình cho vay mua ô tô trả góp lãi suất thấp

Mọi thông tin chi tiết về gói vay vốn mua xe ô tô trả góp một tỷ lệ tương đối nhỏ của số tiền vay có tại website : vpcar.vn