Toyota Innova 2016

Các Ford EcoSport chéo đã phá vỡ vỏ tại New Delhi Auto Expo, và SUV mini sẽ nỗ lực mũi nhọn của Ford để mở rộng thị trường hiện diện của nó ở Ấn Độ, Nam Mỹ, và Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ nhận được nó ở đây? Nhưng số đó không làm giảm tầm quan trọng toàn cầu của Ford EcoSport cho.

Hầu hết các xe bán ở Ấn Độ là những chiếc xe phân khúc B hoặc nhỏ hơn, và Ford Ấn Độ muốn một phần lớn của thị trường mở rộng. Giới thiệu một nhỏ, xe khó khăn với giải phóng mặt bằng để có được sự hấp dẫn đối với cả thành thị và người dân nông thôn cần giúp đỡ. Đây thực sự là EcoSport thế hệ thứ hai, nhưng người tiền nhiệm của nó đã không di chuyển xa bên ngoài của Brazil-nơi nó khá phổ biến trong một số đáng kể.

2012 Ford EcoSport
Để chiến đấu ở khắp mọi nơi từ ranh giới đô thị chặt chẽ đến đường đập trở lại, Ford đã cho EcoSport kiểu dáng cao cưỡi khó khăn, kích thước gọn gàng, và một hệ thống truyền động hiệu quả. Bỏ qua một số chương trình xe của mình khởi sắc, các trucklet nhỏ gọn trông giống như một phôi 2013 thoát với một lớn miệng vì vậy nó khá hấp dẫn. Chúng tôi đặc biệt là đào cổng sau gắn lốp dự phòng gọn gàng. Các EcoSport sử dụng nền tảng phân khúc B của Ford, mà cũng là nền Fiesta và B-Max, và được trang bị mới của công ty 1.0 lít động cơ EcoBoost ba xi-lanh. Các turbo tăng áp, động cơ trực tiếp tiêm ép ra 118 mã lực và 125 lb-ft mô-men xoắn, và được phối giống với một năm tốc độ truyền dẫn sử dụng.

Ford có kế hoạch xây dựng các EcoSport ở Ấn Độ và Brazil ban đầu, nhưng sẽ mở rộng sản xuất sang các thị trường khác trong tương lai. Mặc dù EcoSport đã được hình thành dưới mới toàn cầu Một chiến lược của Ford Ford, không có kế hoạch để mang chéo nhỏ để chúng tôi bờ-ít nhất là tổng của các bộ phận của nó. Các EcoBoost 1.0 lít được đến Mỹ và chắc chắn sẽ có mặt tại một Fiesta và Focus có lẽ là lớn hơn.