Tyco là thương hiệu lớn trong phân khúc rạp chiếu phim tại gia với những mẫu HD Player như T8 Plus, S6, I9, Tyco T8,…. và dạo này với mục tiêu đáp ứng nhu cầu cho mọi gia đình thì các nhà sáng tạo của Tyco đã làm lên những model máy chiếu giá rẻ Tyco T7, YK20 dành cho nhu cầu trình chiếu phim ảnh chất lượng rạp chiếu phim ngay tại nhà hay dùng máy chiếu trình chiếu ở các học viện hoặc sử dụng trong các buổi hội hợp…

Máy chiếu tốt của thương hiệu Tyco đều được tích hợp công nghệ LED cho chất lượng hình phát sáng rõ, điểm mạnh nâng cao hiệu năng, giảm thiểu chi phí bảo quản máy chiếu chất lượng bởi tuổi thọ của bóng chiếu lên đến 20.000 giờ chiếu ổn định nhất bây giờ. Máy chiếu chất lượng Tyco trang bị gần như tất cả cổng kết nối quan trọng như AV, VGA, USB,HDMI,... giúp nó có thể kết nối cho rất nhiều các thiết bị ngoại vi như tín hiệu truyền hình số vệ tinh, đầu đĩa DVD, Digital TV Box, HDD player, TV Box,máy tính để bàn, smartphone, camera, TV Analog, máy tính xách tay, hệ thống loa rạp hát gia đình, HDTV, máy PS, cùng tất cả thiết bị hơn nữa.Ngoài dòng chiếc máy chiếu rõ ràng là tên tuổi Tyco còn mang đến người tiêu dùng chiếc máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6, X7 phục vụ mục đích di động nhiều của mọi người. Với những điểm nổi bật với khả năng gần như so với các dòng máy chiếu chất lượng của hãng.

Cuối năm vừa rồi hãng vừa cho ra mắt dòng máy chiếu giá rẻ Tyco T7 và máy chiếu mini Tyco T6 version 2016 dành riêng cho đất nước Việt Nam cùng giao diện với hướng dẫn bằng Tiếng Việt rất thuận tiện dành cho người sử dụng.

Ưu điểm trên máy chiếu mini Tyco T6 version 2016 sở hữu trang bị kết nối ngay lập tức truyền hình tivi DVB-T nên người sử dụng xem truyền hình ngay lập tức trên màn chiếu bằng chính chiếc máy chiếu này.

Với máy chiếu phim Tyco T7 với chức năng cổng kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh, máy tính để bàn bảng bằng chuẩn MHL giúp ai cũng có thể chia sẻ định dạng video… lên màn chiếu có thể hơn bao giờ hết. Để kết nối không dây với máy chiếu phim, bạn dễ dàng bổ sung thêm thiết bị EZcast cho chiếc máy chiếu của mình.

Giá mới nhất của máy chiếu giá rẻ Tyco T7 là 5.290.000 Đ và máy chiếu mini Tyco T6 dành cho năm 2016 là 2590K.