TV Box Android Minix NEO X8-H Plus mang đến nhiều điểm cộng với hiệu năng khủng, tốc độ xử lý mượt mà với kết nối internet luôn tốt. Từ các thành công của những dòng TV Box trước làm mẫu Tivi thường trở thành tv thông minh như Minix NEO X5, X7, X8 thì với NEO X8-H Plus, khả năng truyền hình, trình diễn dữ liệu HD đã được nâng cao đến một sự thay đổi vượt bậc. NEO X8-H Plus là một trong các model Android TV Box giá rẻ các chỉ số cao của tên tuổi được yêu thích Minix.

Kiểu dáng ấn tượng, gây chú ý chính là điểm mạnh trước tiên của Tivi Box Minix NEO X8-H Plus. Đồng thời các cạnh nhỏ bé, với vị trí các cổng kết nối phù hợp hơn giúp mẫu NEO X8-H Plus tỏ ra tốt hơn với chiếc TV LCD của mọi người. Với hình dáng gây chú ý, đẳng cấp Minix Neo X8H-Plus chính là thiết bị tốt nhất trên thị trường Tivi Box hiện nay.

Android TV Box Minix Neo X8H Plus tích hợp một phần cứng khủng, chipset Quad Core ARM Cortex-A9r4 tuyệt vời, chip đồ họa OctoCore Mali 450, giúp hiệu suất đồ họa đáng kể và tối đa hóa khả năng của model Box Tivi này, nên xử lý được cả các ứng dụng đồ họa cao. Chạy thử Box Tivi Neo X8-H Plus có thể xử lý những game với đồ họa cao rất mượt.Và sự tăng cường RAM lên 2Gb DDR3, giúp Neo X8-H Plus nhanh chóng xem đa nhiệm, tăng tốc độ chạy những phần mềm. NEO X8-H Plus bao gồm kết nối mạng LAN Gigabit Ethernet lên đến 1Gb với kết nối wifi chuẩn 802.11AC Band Dual 2,4 và 5,8 GHz hỗ trợ tín hiệu mạng ổn định, truyền tải định dạng tốt hơn. Với dòng Box Tivi Android NEO X8-Plus khách hàng nhanh chóng bắt sóng WIFI với không gian từ khá xa, phù hợp với không gian rộng, nhiều phòng, nhiều vật cản.

Box Tivi NEO X8-H Plus dễ dàng chạy được hầu hết các tiện ích phải có nhiều băng thông như VoIP, HD streaming hoặc các game trực tuyến mà không bị lag. Tivi Box NEO X8-H Plus hỗ trợ đa số những dữ liệu phim, đặc biệt là chạy mượt những dữ liệu chất lượng cao 4K, H265, Bluray, mkv… NEO X8-H Plus cho ra phim rõ nét, màu sắc sống động, mượt mà, Minix NEO 8X-H Plus đã dần thay thế các thiết bị chạy video đời cũ ví dụ Dune, HD-Player, Apple TV,…