Guncat là tựa game hành động bắn súng mới ra mắt trên cửa hàng App Store nhưng đã gây được sự chú ý và quan tâm của rất nhiều người chơi. Chơi game Guncat miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch để trải nghiệm một tựa game hành động bắn súng đơn giản, nền tảng đồ họa tuyệt đẹp và cực kỳ gây nghiện. Chúng ta thường quen tải game với hình ảnh những chú mèo dễ thương và hiền lành trong seri mèo nhại tiếng người như My Talking Tom, Talking Tom Cat, Talking Ginger... nhưng nhân vật chính trong Guncat thì hoàn toàn khác. Chú mèo đang mơ màng trong giấc ngủ thì từng đàn chim đủ màu sắc bay lượn trên bầu trời, phá tan giấc ngủ ngọt ngào của chú.
Trong Guncat, người chơi sẽ nhập vai chú mèo đang say sưa ngủ. Khi bị lũ chim ồn ào đánh thức, mèo sẽ ngay lập tức cầm súng và bắn hạ lũ chim này, điểm số sẽ không ngừng tăng lên cho đến khi áo giáp rụng xuống. Hãy nhớ, bạn cần bắn những chú chim mang theo hộp áo giáp, thậm chí còn cần mua súng “xịn” hơn để tăng cường trải nghiệm game java thú vị này! Đừng quên tránh xa lũ chim đen nếu không hậu quả sẽ thật khó lường! Hệ thống combo sẽ được trao cho người chơi có kỹ năng bắn súng tốt, độ chính xác cao và ghi điểm tối đa. Guncat được phát triển theo công nghệ Unreal Engine 4 mới nhất, cho chất lượng hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng chuyển động mượt mà, ấn tượng.
Guncat được đánh giá là một game vui nhộn và có tính chất gây nghiện cao, bạn có thể chơi để giết thời gian hoặc giải trí đơn thuần. Tuy nhiên, điểm trừ của game là chưa khai thác được hết tiềm năng tank battlefield của trò chơi, chẳng hạn như khâu tùy biến. Guncat có thể bổ sung thêm nhiều tùy biến về nhân vật chính là chú mèo bắn súng, tùy biến các loại súng, thậm chí là chọn môi trường chơi và hình nền. Nếu được bổ sung thêm cây kỹ năng hay nâng cấp, các gói vật phẩm tăng cường... thì cuộc chiến giữa mèo với những chú chim sẽ gay cấn hơn bao giờ hết.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com