Frontline Commando: WW2 Shooter là tựa game hành động bắn súng hấp dẫn và miễn phí của hãng Glu Games, lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới lần thứ II với nhiều cuộc chiến căng thẳng và đẫm máu. Trong Frontline Commando: WW2 Shooter, người chơi sẽ tham gia vào chiến trường châu Âu - bối cảnh tai game quen thuộc từ phiên bản Frontline Commando: D-Day. Nhiệm vụ của bạn là vào vai một lính đánh thuê trong chuỗi nhiệm vụ của một lính bắn tỉa, tiến tới trung tâm của thành phố Berlin Đức và dẫn dắt lực lượng đồng minh chạm tay vào chiến thắng! Frontline Commando: WW2 Shooter là cơ hội để bạn lật ngược lại lịch sử và làm lại những điều mà Thế chiến thứ II còn thiếu sót.
Tham gia vào các chiến dịch thú vị với nhiều nhiệm vụ mang tính thử thách. Đây là cơ hội để bạn đánh giá kỹ năng chiến đấu của mình trên các mặt trận thực tế ở Bỉ, Ý, Đức và nhiều quốc gia khác. Nhiệm vụ của một lính đánh thuê vẫn là hạ kẻ thù theo từng nhóm lớn nhỏ, sử dụng súng bắn tỉa để hạ địch, chọn chỗ ẩn nấp phù hợp để thuận lợi cho việc tấn công hay phòng thủ, sử dụng các loại phương tiện tai game cho android hiện đại như xe tăng chiến đấu để dấn thân vào cuộc chiến và giải cứu Châu Âu. Hoàn thành những mục tiêu đầy thách thức trong Frontline Commando: WW2 Shooter với chuỗi nhiệm vụ tấn công đột kích, bắn súng như những tay thiện xạ và phóng tên lửa để xóa sạch những con phố nhuốm màu chiến tranh, từng ngôi làng yên bình trong Trục Berlin, Roma và Tokyo (khối liên minh).
Với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp và hệ thống điều khiển chính xác, bạn có thể chiêm ngưỡng và cảm nhận từng hành động của nhân vật. Cho dù tham gia vào bất cứ nhiệm vụ nào, bạn luôn ở phe chiến tuyến mong anh hung và sẵn sàng chiến đấu! Frontline Commando: WW2 Shooter là trò chơi miễn phí nhưng bạn có thể chọn thanh toán bằng tiền thật cho một số vật phẩm bổ sung. Số tiền này được tính qua tài khoản iTunes của bạn. Người chơi có thể tắt tính năng IAP này trong phần thiết lập máy. Cân nhắc kỹ trước khi mua vật phẩm.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com