Với mong muốn giảm thiểu chi phí nên một số khách hàng đã tự mình đi mua những linh phụ kiện để tự mình lắp đặt 1 phòng game net theo ý thích. thế nhưng điều này vô tình gây nên những sự rắc rối không đáng có. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn các lỗi mà khách hàng thường mắc phải khi tự lắp đặt phòng game.

Các sai lầm thường mắc phải lúc tự thiết kế phòng game net
1. Chạy theo những Chip khủng, VGA khủng...
Việc quá ham hố chạy theo những chiếc VGA khủng kéo theo giá thành tự lắp đặt phòng net của bạn ko các ko giảm mà càng đội ngũ lên cao. Hậu quả là chỉ đến khi mua xong, sau lúc hả hê với những linh kiện phần cứng siêu khủng đầy mạnh mẽ họ mới hiểu rằng mình đã "Lấy dao mổ trâu để giết gà", lúc mà chẳng phải người nào cũng chơi các trò chơi dùng hết sức mạnh của những thiết bị đó. bên cạnh đó các thiết bị phần cứng còn cần sự tương hợp với nhau để đem lại hiệu năng hoạt động tốt nhất mà chúng có thể đem lại, cho nên việc chọn lựa riêng rẽ những thiết bị phần cứng theo sở thích sẽ cực dễ dẫn tới hiện tượng "thắt cổ chai" thường thấy đối với các người tự build cấu hình bộ nghiệp dư.
Đọc thêm
hai. Vấn đề phần mềm bản quyền
Việt Nam là 1 trong các nước sử dụng phần mềm crack nhiều nhất trên thế giới, Nhưng với một phòng game net chuyên nghiệp liệu bạn có nên dùng những phần mềm này, bạn còn phải điều hành đội nhân viên trông quán cho bạn. những phần mềm lậu luôn có những pop-up phiền toái cảnh báo bản quyền hay nguy cơ virus xâm nhập vì sử dụng phần mềm diệt virus ... được crack dường như không đủ để khiến cho người sử dụng thay Đổi quan niệm này.
thế nhưng việc bỏ thêm vài trăm ngàn đồng cho một phần mềm điều hành phòng game net bản quyền sẽ giúp bạn dễ dàng điều hành phòng net với nhiều cỗ bộ chơi game của bạn, hay một lượng giá thành vừa phải dành cho hệ điều hành có bản quyền (điều mà Phần lớn người Việt Nam bây giờ bỏ qua) sẽ giúp hệ thống của bạn luôn trong tình trạng an toàn và được bảo vệ tốt nhất.
3. Thiếu các thứ tưởng như ko thể thiếu
Nguyên nhân chủ yếu là do chúng ta thường tự tin vào tiềm năng của mình tới mức ko thèm phân tích Chỉ dẫn lắp ráp kèm theo thiết bị. Rồi cho đến cả việc thiếu các dây cable kết nối (thiếu dây SATA chẳng hạn) do trong lúc nhận sản phẩm bạn quá hồi hộp với "đồ chơi mới" nên không để ý xem cần bao nhiêu dây cable là thích hợp với nhu cầu của mình ở nhà (lắp 2-3 HDD cùng khi chẳng hạn). Rồi đồ lĩnh vực lắp ráp máy, rồi việc 1 số CPU cần cáp điện riêng biệt mà ổ cắm nhà bạn không thích hợp,...
không những thế việc lắp đường điện đường cáp mạng cũng là một lý do bạn nên lo lắng đến vì n vô cùng có thể gây cháy nổ, hỏng hóc linh kiện máy móc trong lúc kinh doanh do kế hoạch lắp nối của bạn có thể chưa đúng cách.
4. Không bao giờ thấy thỏa mãn với bộ PC của phòng game.
KhilLúc khách hàng tự lắp ráp bộ cho phòng game net bạn cũng luôn ko hài lòng với cấu hình của phòng net mình hiện nay và luôn luôn muốn nâng cấp nó. thế nhưng Dù đã mạnh tay chi các thiết bị phần cứng thuộc top hàng khủng, bạn vẫn sẽ phải chấp nhận 01 sự thật là đời không như là mơ. Với máy khủng của mình, bạn rõ ràng có quyền đẩy các tuỳ chọn Graphic trong game lên Max setting và tận hưởng những hiệu ứng lung linh của nó. Nhưng cái giá phải trả là fps (Frame Per Second) sẽ bị tụt xuống một cách đáng kể.
Cho dù là game bắn súng FPS(First-person shooter) hay những tựa game nhập vai chiến thuật tuyệt vời thì bạn cũng sẽ gặp phải điều này. , bạn sẽ chỉ được phép chọn một: Trải nghiệm đồ hoạ hợp lý cho xứng với đồng tiền bát gạo đã bỏ ra hay chấp nhận giảm setting của đồ họa xuống để chơi game 01 cách mượt mà nhất.
Với các lý do trên có lẽ bạn nên tìm hiểu cẩn thận trước lúc có ý định mua linh kiện về tự lắp đặt phòng game net để kinh doanh riêng cho mình vì không những không giảm thiểu được giá thành mà nó còn làm cho bạn nhận những hậu quả đáng tiếc hơn. Để được trả lời kỹ hơn về kinh doanh phòng game net cũng như tạo cho mình những phòng game net chuyên nghiệp đẳng cấp cấu hình cao hãy tới với dịch vụ Lap dat phong net gia re của chúng tôi. Đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên , liên hệ cho chúng tôi để nhận được các mức khuyến mãi chưa từng có - Mr. Hiến 0964.957.689 – Mr.Phúc 0967.339.569 – Ms Hiền : 0965.527.869.