Thiết kế Switch Cisco 2960L gồm 8, 16, 24 hoặc 48 (port ) cổng Gigabit Ethernet với 2 hoặc 4 Gigabit Small Form-Factor Pluggable (SFP) uplink. Hỗ trợ PoE lên đến 370W (PoE +) Hoạt động không quạt và nhiệt độ hoạt động lên đến 55oC để triển khai bên ngoài, độ sâu phù hợp trong trường hợp sử dụng với giới hạn không gian tủ rack.
Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị Switch Cisco 2960L mới? Bạn băn khoăn về chất lượng cũng như công dụng của dòng sản phẩm mới này?
Đừng quá lo lắng, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới Hotline của Netsystem để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên viên có trình độ và dày dặn kinh nghiệm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các đặc điểm nổi bật mới của Switch Cisco 2960L trong bài viết dưới đây nhé:
Switch Cisco 2960L là chuyển mạch switch gigabit ethernet layer 2 access lớp truy cập cho các văn phòng chi nhánh. Được thiết kế để đơn giản hoạt động giảm tổng chi phí sở hữu thấp hơn 2960X và 2960XR, cấu hình cho phép an toàn và tiết kiệm năng lượng phục vụ tốt hoạt động kinh doanh.
Điện năng tiêu thụ giảm và tính năng quản lý năng lượng tiên tiế. Có cổng RJ45 và USB giao diện điều khiển truy cập cho các hoạt động đơn giản quản lý giao diện qua web trực quan cho việc triển khai
Tất cả các Switch Cisco 2960L Series cùng tính năng sử dụng một phần mềm LAN Lite Cisco IOS, cung cấp các chức năng cơ bản cho các triển khai quy mô nhỏ.


Switch Cisco 2960L Series cung cấp một loạt các tính năng bảo mật để hạn chế truy cập vào mạng và giảm thiểu các mối đe dọa, bao gồm:
Tính năng kiểm soát truy cập vào mạng, bao gồm xác thực linh hoạt, chế độ màn hình 802.1x, và thay đổi RADIUS ủy quyền.
Xác thực cho phép một điện thoại IP Multidomain và một máy tính để xác thực trên các cổng chuyển đổi tương tự khi đặt chúng vào giọng nói và dữ liệu VLAN thích hợp.
Điều khiển truy cập (ACL) cho IPv6 và IPv4 cho an ninh và QoS ACE: ACL port-dựa cho 2 giao diện lớp cho phép các chính sách bảo mật được áp dụng trên các cổng chuyển đổi cá nhân.
Cung cấp bảo mật mạng bằng cách mã hóa giao thông quản trị trong phiên Telnet và SNMP. SSH Protocol, Kerberos, và phiên bản mật mã của SNMPv3 đòi hỏi một hình phần mềm mã hóa đặc biệt vì các hạn chế xuất khẩu của Mỹ.
Switch Cisco 2960L Với sự hỗ trợ dữ liệu hai chiều, cho phép Cisco Intrusion Detection System (IDS) phải hành động khi một kẻ xâm nhập được phát hiện.
Xác thực điểu khiển kiểm soát tập trung của công tắc và hạn chế người dùng trái phép làm thay đổi cấu hình.
Thông báo địa chỉ cho phép các quản trị viên để được thông báo về người dùng thêm vào hoặc gỡ bỏ khỏi mạng.
An ninh đa cấp trên truy cập giao diện điều khiển ngăn cản người dùng trái phép làm thay đổi cấu hình switch.
Switch Cisco 2960L Ngăn chặn các thiết bị cạnh không kiểm soát được các quản trị viên mạng của từ trở thành nút gốc Spanning Tree Protocol.
Lọc cung cấp xác thực multicast bằng cách lọc ra nonsubcribers và giới hạn số lượng các luồng multicast đồng thời có sẵn cho mỗi cổng
Hỗ trợ thông qua việc thực hiện các chính sách thành viên khả năng máy chủ của khách hàng VLAN để cung cấp sự linh hoạt trong việc phân công các cảng để VLAN. Năng động, VLAN tao điều kiện cho việc giao nhanh các địa chỉ IP.

Chỉ với một vài tính năng cơ bản trên đã đủ khiến Switch Cisco 2960L được ưa chuộng và đông đảo người dùng tin tưởng, lựa chọn.
Dưới đây là 8 mẫu mới của dòng Switch Cisco 2960L có mặt trên thị trường Việt nam:
• Switch Cisco 2960L WS-C2960L-24PS-LL
• Switch Cisco 2960L WS-C2960L-24TS-LL
• Switch Cisco 2960L WS-C2960L-48TS-LL
• Switch Cisco 2960L WS-C2960L-48PS-LL
• Switch Cisco 2960L WS-C2960L-16TS-LL
• Switch Cisco 2960L WS-C2960L-16PS-LL
• Switch Cisco 2960L WS-C2960L-8PS-LL
• Switch Cisco 2960L WS-C2960L-8TS-LL

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề lâu năm với kho hàng trăm sản phẩm Cisco có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến Netsystem bạn dễ dàng chọn lựa được sản phẩm Switch Cisco 2960L mà mình yêu thích.
Truy cập website: http://netsystemvn.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.