Là một nhiếp ảnh gia và thi thoảng dựng phim, tôi thường xuyên phải làm việc với những file dung lượng lớn và phải luôn trong tình trạng sẵn sàng bên cạnh. Các chuẩn kết nối hiện đại có nhiều lựa chọn như USB Type-C, Thunderbolt 3 hay USB 3.0/3.1. Và Type-C là lựa chọn của tôi khi mua thêm một ổ cứng di động phục vụ cho nhu cầu lưu trữ của mình.Transcend StoreJet 25MC được đóng gói trong hộp carton màu, với một phần cửa sổ được cắt ra để "khoe" sản phẩm.Những chi tiết bên trong gồm ổ cứng, dây cáp và các giấy tờ hướng dẫn sử dụng, bảo hành, ...Những hình ảnh gần hơn, vẫn là một ổ cứng di động thông thường, nhưng điều thú vị là Transcend vẫn duy trì thiết kế chống va đập nhằm bảo vệ ổ đĩa khỏi những cú va chạm hay đánh rơi nhẹ. Toàn bộ phần khung nhựa bao bọc ổ cứng được bao phủ thêm bởi một lớp cao su bên ngoài. Màu sắc được lựa chọn là xám đậm pha chút nâu, cùng với đường viền và mặt trước màu xanh lá. Tôi không rõ có còn màu nào khác nữa không nhưng nói chung màu này cũng đủ khiến tôi hài lòng rồi.

  1. xem thêm bài viết; Sua May Tinh Tai Nha Tphcm được cung cấp bởi Nap Muc In Tai Nha với nhiều dịch vụ hấp dẫn tại cai dat laptop tai nha


Cổng USB 3.0 trên Transcend StoreJet 25MC có thể dùng với các cáp USB 3.0 thông thường khác, nhưng cáp đi kèm của nó là cáp Type-C.Đây là đầu cáp Type-C, nó có thể đảo chiều cắm thoải mái. Độ bền và tốc độ đều được thiết kế tốt hơn, đồng thời tương thích với cả cổng Thunderbolt Type-C, mặc dù ngược lại thì các thiết bị Thunderbolt Type-C không cắm được vào cổng USB Type-C.