Được hòa mình cùng các anh em PC, tham gia vào một LAN party, mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị cả khi chơi game hay những lúc giao lưu kết bạn cùng những người mới. Một LAN party tầm cỡ có thể thu hút sự có mặt của hơn 10.000 game thủ với nhiều game thi đấu khác nhau. LAN party là cuộc đấu game trực tuyến thông qua mạng nội bộ (hay còn gọi là mạng LAN), với kết cấu hoàn toàn khác với hình thức Internet Café hay các festival về game, người tham gia sẽ mang theo PC cùng những phụ kiện mà họ vẫn hay sử dụng tại nhà đến với LAN party.


Khái niệm LAN party lâu nay đã trở thành quá quen thuộc trong nền văn hóa chơi game các nước phương Tây, tuy nhiên tại Việt Nam, LAN party còn khá mới mẻ và chưa từng được tổ chức theo đúng cách của nó. Ngoài các giải đấu lớn được tổ chức như WCG, game thủ không chuyên Việt Nam thường ít có cơ hội được cọ xát, giao lưu với nhau.
Sua May Tinh pci chuyên nhan Cai Win Tai Nha và dich vu Nap Muc In Tai Nha
Với mặt bằng phần cứng khá và tốc độ đường truyền Internet ngày càng được cải thiện và phát triển, cộng đồng gamer Việt Nam hoàn toàn có thể tổ chức các sự kiện LAN party tầm cỡ quốc gia, vơi mục đích giao hữu, vui chơi và học hỏi lẫn nhau. Còn nếu muốn lên chuyên, LAN Party là một bước đệm vô cùng quan trọng trên hành trình của game thủ nước nhà, vừa để phát hiện những tài năng tiềm ẩn, vừa là một sân chơi đa dạng để tôi luyện bản thân.


Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài sự kiện LAN party lớn trên thế giới hiện nay:
Temple Con – sự kiện lớn thường niên diễn ra tại đảo Rhode với sự tham gia của game thủ PC và console.
DreamHack – sự kiện LAN party lớn nhất thế giới hiện nay, diễn ra 2 lần/năm tại Jonkoping, Thụy Điển. Vào năm 2007, sự kiện Dreamhack Winter đã lập kỷ lục thế giới mới với 10.554 máy tính và 11.060 người tham gia.
QuakeCon – một trong những LAN party hoành tráng nhất trên đất Mỹ và cũng là LAN party miễn phí lớn nhất thế giới hiện nay, diễn ra mỗi năm một lần tại Dallas, Texas (Mỹ).
Campzone, LAN party ngoài trời lớn nhất thế giới diễn ra tại Hà Lan.

Vào thàng 4/2017 này, LAN party đúng nghĩa đầu tiên “Đấu Trường Máy Tính 2017”, sẽ được tổ chức bởi Intel cùng các thương hiệu công nghệ nổi tiếng như Asus, MSI, Gygabyte, Logitech, Zotac, với tổng giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 100.000.000 đồng. Đặc biệt, tại đây người tham gia còn có cơ hội săn hàng công nghệ với giá ưu đãi chưa từng có trong các khung giờ vàng, chương trình bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị . Ngoài ra, đến với sự kiện, các bạn còn được thưởng thức đồ uống miễn phí từ các đơn vị tài trợ.