Học thuộc lòng các lưu ý dưới đây, đảm bảo bạn sẽ đổ mực máy in Xerox hiệu quả nhất.
Kỳ trước, Đổ Mực Máy In Tại Hà Nội đã chia sẻ đến người dùng 4 Lưu ý quan trọng khi đổ mực máy in Brother. Tuy nhiên, gần đây chúng tôi lại nhận được rất nhiều yêu cầu của người dùng xoay quanh việc làm thế nào để đổ mực máy in Xerox? hay cách đổ mực máy in Xerox hiệu quả nhất?… Chính vì vậy, bài viết kỳ này sẽ tiếp tục chủ đề khi chia sẻ những chú ý quan trọng khi nạp mực máy in Xerox.

Chú ý khi đổ mực máy in Xerox
1. Kiểm tra hộp mực

Nạp Mực In Tại Nhà và rất nhiều mục của bài viết Sửa Wifi Tại Nhà sau đây chia sẻ liên của của bài viết về Cài Win 10 Tại Nhà

Bạn cần kiểm tra hộp mực in Xerox trước khi đổ mực để biết chính xác hộp mực đã hết chưa. Người dùng có thể tham khảo dấu hiệu nhận biết máy in sắp hết mực tại đây. Trường hợp máy hết mực, bạn cần phải kiểm tra và đổ mực kịp thời để tránh hư máy cũng như đảm bảo chất lượng in.

2. Chọn mực phù hợpMỗi loại máy, hãng máy sẽ có cấu tạo hộp mực khác nhau. Do đó, người dùng cần đặt biệt lưu ý đến vấn đề chọn mực in. Mực in không phù hợp vừa làm giảm chất lượng in, vừa có thể làm máy hư hỏng. Để chọn mực in Xerox phù hợp, chính hãng, bạn có thể tham khảo bài viết Nhận biết mực in Xerox chính hãng và đọc kỹ thông tin trên hộp mực để biết thích hợp với loại máy nào.

3. Vệ sinh hộp mực cũ trước khi đổĐây là lưu ý khá quan trọng giúp chất lượng in được đảm bảo. Vì vậy, bạn cần đặc biệt chú ý vệ sinh hộp mực cũ sạch sẽ trước khi đổ mực mới. Việc này không những mang lại chất lượng in cao mà còn bảo vệ hộp mực cũng như kéo dài tuổi thọ máy.

4. Kiểm tra sau khi đổ mực

Đổ mực xong, người dùng cầm vận hành máy in để kiểm tra hoạt động của máy, cũng như chất lượng mực in để có phương pháp khắc phục nhanh chóng.