Epson không thể đảm bảo chất lượng của mực in không chính hãng. Nếu hộp mực in không chính hãng được sử dụng, tình trạng hộp mực cũng như lượng mực sẽ không được thể hiện trên máy tính.

1. Với Windows

Ghi chú :
xin Chào cả nhà trong diễn đàn. để chia sẻ những thông tin bài viết đã được sưu tầm trên internet Dịch Vụ Nạp Mực In Tại Nhà xin chuyên tìm đọc và thấy gì hay hay lại copy Sửa Wifi Tại Nhà và đây là những vấn đề về dịch vụ mà mình cung cấp là Cài Win 10 Tại Nhà những ai quan tâm vui lòng click vào liên kết ai hủng hộ thì truy cập vào web để xem xin cảm ơn
Epson không thể đảm bảo chất lượng của mực in không chính hãng. Nếu hộp mực in không chính hãng được sử dụng, tình trạng hộp mực cũng như lượng mực sẽ không được thể hiện trên máy tính. Khi hộp mực sắp hết mực, hộp thoại Low Ink Reminder sẽ tự động xuất hiện. Bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng hộp mực trong hộp thoại này. Nếu như bạn không muốn hộp thoại này tự động xuất hiện, hãy truy cập vào driver của máy in và chọn thanh Maintenance, Speed & Progress, và chọn mục Monitoring Preferences. Trong hộp thoại Monitoring Preferences , bỏ đánh dấu Enable Low Ink Reminder.
Để kiểm tra tình trang mực in, làm theo các bước sau đây :

Click đôi vào biểu tượng máy in trên thanh Task-bar. Để tạo biểu tượng máy in trên thanh Task-bar, xem phần hướng dẫn chi tiết sau :
From the shortcut icon on the taskbar
Hãy truy cập vào driver của máy in, thanh Maintenance, và bấm nút EPSON Status Monitor 3. Sẽ xuất hiện 1 hộp thoại thể hiện tình trạng mực in và hộp mực bằng hình ảnh.