Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay cùng với việc in tờ rơi, in bao thư, in catalogue …để giới thiệu, quảng bá sản phẩm , thì in túi giấy cũng rất quan trọng, nó làm tăng giá trị sản phẩm.
Việc đựng sản phẩm trong các túi nilong hay các túi giấy không có nhãn mác không chỉ làm giảm giá trị của sản phẩm mà còn giảm uy tính của thương hiệu.
In túi giấy được thiết kế đẹp, ấn tượng giúp khẳng định chất lượng sản phẩm mà còn giúp đưa thương hiệu của doanh nghiệp vào cuộc sống đời thường, giúp thương hiệu gần gũi với hơn người tiêu dùng.
Các doanh nghiệp đang rất cần một sản phẩm túi giấy đẹp về hình thức, tốt về chất liệu mà giá cả lại hợp lý. Vậy in ở đây để hội tụ đủ các tiêu chuẩn trên của doanh nghiệp?
Công ty in ấn giá rẻ Cao Hoàng Gia là một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, là đối tác lớn của các công ty, doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên hiểu rõ về ngành in, tư vấn tận tâm, nhiệt tình hướng khách hàng đến giá trị chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả rẻ nhất, đội ngũ công nhân có tay nghề kinh nghiệm lâu năm, chăm chỉ, cẩn thận, theo dõi đơn hang chặt chẽ, cầm sản phẩm của khách hàng trên tay với tất cả sự tôn trọng người tiêu dùng cùng hệ thống thiết bị in ấn hiện đại nhất. chúng tôi tự tin sẽ đem lại các sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
Chúng tôi cung cấp các loại túi giấy như túi giấy couche, túi giấy kraf, túi giấy duplex, túi giấy ivory…. được in với công nghệ in offset hiện đại nhất,
-Chất liệu in túi giấy: giấy ivory, giấy kraf, giấy mỹ thuật, giấy duplex,… tuy nhiên để tiết kiệm đối đa được chi phí thì các bạn nên sử dụng loại giấy Couche như: C200, C250, C300, C350
-Kích thước : tùy vào yêu cầu của khách
- Quy cách sản phẩm:
+cấn cắt, bế, dán
+cán màng mờ hoặc màng bóng
+đục lỗ, xỏ dây
- Số lượng in: tối thiểu là 300 cái, số lượng in càng nhiều thì giá cả càng giảm
Công ty chúng tôi cam kết
- Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm
- Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in túi giấy đúng tiêu chuẩn.
-Tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí,,tận tình ,chu đáo
Nạp Mực In Tại Nhà chuyên nhận cung cấp dịch vụ Nạp Mực In Quận 6 là dịch vụ đáp ứng nhu cầu dành cho các công ty, tổ chức hay cá nhân, gia đình trong khu vực thuộc quận Tân Bình, TP.HCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại của chúng tôi cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu trong quận Tân Bình, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là: Nhanh - Rẻ - Uy tín. Sửa Máy Tính