Trong môi trường thiếu sáng, chất lượng màu sắc hình ảnh từ camera trước thậm chí vẫn rất lôi cuốn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong điều kiện này, Oppo F3 sẽ có khuynh hướng chụp dư sáng nên những bối cảnh chụp ảnh selfie đêm với ánh sáng nền phức tạp, chất lượng màu sắc ảnh chụp có thể kém tương phản hơn.
Sua May Tinh Quan Go Vap Hiện nay, hầu hết khi chiếc laptop của bạn gặp sự cố thì bạn đều không biết hoặc hoàn toàn không an tâm khi mang đến các trung tâm không uy tín làm hỏng hoặc luộc đồ và tính nhiều phí vô lý cũng như tìm đủ mọi lý do, mọi cách để moi tiền của các bạn. Giờ đây bạn có thể yên tâm khi đến với Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Uy Tín lấy Ngay của Bệnh Viện Máy Tính Gò Vấp – HNCOM – Thợ Cả với 15 Năm Kinh nghiệm trong lĩnh vực Sua May Tinh Uy Tin Quan Go Vap
Khi khách hàng đến với HNCOM – Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra và tư vấn miễn phí. Khi nhận máy của khách chúng tôi sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của quý khách, tất cả các linh kiện trên máy sẽ được chính tay quý khách ký tên lên. Đó là lý do giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với PCI Gò Vấp. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự đam mê nghề nghiệp chúng tôi luôn cố gắng khắc phục và sửa chữa chiếc laptop của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể.
Nap Muc In Tai Nha Chúng tôi luôn lấy Phương châm: “Sự hài lòng của các bạn chính là thành công của chúng tôi” cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, luôn hỗ trợ lẫn nhau, luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tuy chỉ trang bị pin 3.200mAh, nhưng Oppo F3 vẫn dư sức cho thời gian sử dụng cả ngày dài với các tác vụ nặng. Tiếc là máy không được ứng dụng công nghệ sạc nhanh VOOC.
Nhìn chung, có thể khẳng định Oppo F3 dù là bản thu gọn từ đàn anh Oppo F3 Plus, nhưng vẫn rất đáng giá cho người dùng mong muốn trải nghiệm camera selfie kép tốt. Mẫu smartphone camera selfie kép của Oppo cũng có thiết kế đẹp, hiệu năng khá, pin khỏe và camera chính cũng cho hình ảnh lôi cuốn trong môi trường ánh sáng tốt. Thiết nghĩ, sẽ thật trọn vẹn nếu như Oppo "tút" hơn nữa giao diện người dùng cho F3 và nâng nền tảng hiện tại lên phiên bản Nougat.