- Bông cải xanh
Bông cải xanh hoang toàn không chứa những chất béo và đường. Bông cải xanh có nhiều vitamin A, C, D, E, K, chất xơ, canxi và những chất dinh dưỡng khác như sắt, phốt pho, kẽm và kali. Bông cải xanh cũng chứa một trong những chất chống oxy hóa rất tốtmạnh nhất giúp bảo vệ sức khỏe và giúp chữa lành hư tổn da gây nên bởi các gốc tự do.

- Măng tây
Măng tâyhoàn toàn không chứa chất béo và lượng đường gần như bằng 0, ngoài ra cây măng tây còn chứa lượng lớn các chất có lợi cho cơ thể. Măng tây mang trong mình nhiều vitamin A, C, E, K, B6 và nhiều khoáng chấT như sắt, đồng, folate và cũng có hàm lượng lớn protein.{ Măng tây đã được sử dụng như là một thực phẩm giúp lợi tiểu và tăng cường trao đổi chất.

- Bưởi
Bưởi là phương thuốc rất hữu hiệu cho các bệnh ho và cảm lạnh. Lượng vitamin C có chứa nhiều trong bưởi giúp bạn phòng tránh bệnh bệnh xco-buýt.Và hơn hết bưởi là một trong những loại quả mà có rất ít hàm lượng chất béo, nên bạn có thể ăn bưởi thỏa mái mà không lo tăng cân.

- Cà chua
Cà chua chứa rất ít chất béo và là thực phẩm gần như không có đường. Cà chua có nhiều Vitamin K – tốt cho xương. Vitamin K tăng khả năng bạn duy trì sức khỏe xương cũng như kích thích một protein không chứa collagen gọi là osteocalcin – quan trọng đóng vai trò như một chất xúc tác cho quá trình tăng cường canxi xương của bạn. Cà chua cũng chứa một lượng lớn vitamin A, giúp ngăn ngừa bệnh quáng gà và ngăn ngừa các bệnh khác.

- Bơ
Bơ là một trong những thực phẩm có nhiều chất bổ và được nhiều nhà khoa học lớn gọi là "thực phẩm hoàn hảo" bởi bơ có rất ít béo và ít đường. Bơ có giàu chất xơ và các khoáng chất như kali, đồng, và các vitamin thiết yếunhư E, A, K, B6 và C. Quả bơ cũng có chứa folate, đồng và protein. Bơ có rất nhiều công dụng trong việc tăng cường sức khỏe cũng như làm đẹp cho da và tóc

- Xà lách
Xà lách là một trong những loại rau chứa rất ít đường. Xà lách giòn và là món rau sống cần thiết trong bữa ăn. Dùng nhiều xà lách cũng không sợ bị tăng cân.
Xà lách có nhiều chất rất tốt trong việc phát triển khả năng miễn dịch vì nó rất nhiều folate, mangan và sắt. Xà lách còn có nhiều nhóm vitamin B thiết yếu và những thành phần khác như vitamin A, C, D, E và K. Xà lách có rất ít chỉ khoảng 0,8 g đường mỗi 100 g, ít hơn 20 lần khi so sánh lượng đường trong một chiếc bánh.

- Cải bắp
Bắp cải chứa rất ít chất béo và đường. Loại rau này chứa nhiều chất dinh dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bắp cải có hàm lượng cao vitamin A, C, D, E và K. Lượng canxi, sắt, magiee, natri, kẽm cũng có nhiều trong bắp cải.

- Đu đủ
Đu đủ tăng khả cườngnăng tiêu hóa nhờ chất papains – chất có trong đu dủ giúp kích thích khả năng tiêu hóa. Đu đủ có rất nhiều vitamin; đặc biệt vitamin A. Carotene chứa trong đó làm cho đu đủ là thực phẩm phòng ngừa ung thư. Lượng natri khá thấp trong đu đủ đặc biệt tốt cho những người có vấn đề về lượng cholesterol.
Ngoài ra đu đủ giúp cải thiện màu da và ngăn chặn sắc tố và sự đổi màu. Đu đủ có các hợp chất giúp chống oxy hóa giúp ức chế quá trình lão hóa. Đu đủ cũng ngăn hói đầu và kiểm soát gàu.

- Củ cải đường
Củ cải đường giúp chữa trị và ngăn ngừa nhiều vấn đề sức khỏe. Mặc dù có tên là củ cải đường nhưng lượng đường trong nó cực thấp. Củ cải đường chứa đầy đủ các khoáng chất như kali, sắt, chất xơ. Củ cải đường cũng chứa một chất chống oxy hóa mạnh gọi là betanin.

Sử dụng thực phẩm chức năng
Nên dùng thêm san pham fix giam can nếu bạn gặp những các vấn đề về cân nặng của mình. Fix giảm cân theo cơ chế pha trộn sinh nhiệt tác động nhanh với các thành phần mạnh mẽ như Kelp Extract, Green Coffee Bean Extact, Chromium và nhiều lợi ích tiêu hao chất béo của Caralluma fimbriata.