+ Thường xuyên lau chùi và tra dầu cho quạt máy tính:

Quạt là một bộ phận dễ bị đóng bụi và gây ồn nhất của chiếc máy tính. Muốn vệ sinh nó bạn phải lần lượt tháo quạt ra, dùng chổi lông mềm chuyên dụng cho máy tính để làm sạch bụi bám trên cánh quạt và ở bao quanh. Trong trường hợp nay bạn không được dùng khí nén để thổi bụi cho cánh quạt vì ở tốc độ cao nó có thể làm cánh quạt quay nhanh và dễ bị trục trặc.
Còn đối với việc tra dầu thì bạn cần đến chiếc vít hoặc vật nhọn để tháo lắp nhựa đậy trên quạt, sau đó tiếp tục gỡ miếng bảo vệ ra và nhỏ một giọt dầu vào lỗ chính giữa của quạt, cuối cùng bạn đậy kín và vặn vít lại như ban đầu là xong.
+ Làm sạch những bộ phận bên trong máy tính: Cuộc sống của chúng ta ngày càng hiện đại , công nghệ luôn luôn được đổi mới để đáp ứng nhu cầu con người . Laptop là thiết bị không thể thiếu với đại đa số những người làm văn phòng hiện nay . Máy tính Laptop của bạn đang dùng bình thường bỗng một ngày máy bật không lên , máy chạy chậm , phát ra tiếng kêu lạ .. bạn không biết phải sửa laptop lấy liền ở đâu uy tín .
Trung tâm Sửa Máy Tính Uy Tín Quận Gò Vấp sẽ giúp bạn Sua laptop lay lien với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm , đáp ứng nhanh chỉ trong vòng 2h liên hệ .
một trong những trung tâm sửa chữa Laptop lấy liền hàng đầu hiện nay tại TP.HCM và được nhiều người biết đến. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã từng làm việc cho các hãng: Dell, IBM, Sony, Tosiba, HP, Samsung, Asus… cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập từ các nước Nhật, Đức, Mỹ, Italia… quý khách sẽ được hài lòng về sự chuyên nghiệp – uy tín - tận tâm của chúng tôi.
Trung Tâm Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Gò Vấp tự hào là đơn vị đi đầu, nhập trực tiếp máy đóng chipset hiện đại nhất, sử dụng công nghệ phần mềm để kiểm soát nhiệt độ đối với từng loại chip, giúp đóng lại chip đạt hiệu quả trên 95%. Kết hợp bộ định vị mainboard trên máy, cùng với hệ thống sưởi ấm toàn phần, khi đóng lại chipset trực tiếp trên mainboard giúp cho mainboard không bị vàng hoặc bị cong. Đồng thời, không gây hư hại đến những con chíp xung quanh như những máy đóng chip thông thường khác. Mainboard sau khi đóng lại chip, sẽ cảm thấy mới như hiện trạng chưa đóng lại chíp. Nạp Mực In Quận Gò Vấp