Về bộ nhớ, dòng GL62M này trang bị RAM DDR4 bus 2400 Mhz hỗ trợ 2 khe nâng cấp lên tối đa 32 GB, bên cạnh đó còn có cổng m2 SSD PCI-E Gen3 NVMe tốc độ cao nhất hiện nay để người dùng có thể nâng cấp tăng thêm hiệu năng xử lý dữ liệu.

MSI ra mắt laptop GL62M 7RDX dành cho game thủ Việt với giá từ 23 triệu đồng - Ảnh 3.
MSI ra mắt laptop GL62M 7RDX dành cho game thủ Việt với giá từ 23 triệu đồng - Ảnh 4.
Hệ thống tản nhiệt Cooler Boost 4 độc quyền của MSI với 2 quạt và 6 ống dẫn nhiệt giúp game thủ có thể thoải mái "chiến" hàng giờ liền nhưng vẫn đảm bảo máy được mát mẻ.
MSI ra mắt laptop GL62M 7RDX dành cho game thủ Việt với giá từ 23 triệu đồng - Ảnh 5.
Màn hình GL62M có kích thước 15,6 inch, độ phân giải Full-HD với độ phủ 94% gam màu NTSC và 100% sRGB cùng góc nhìn hơn 170 độ. Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp Là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học - viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như: Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple… Với các chi nhánh trên khắp địa bàn Nạp Mực In Quận Gò Vấp còn mở rộng hoạt động trên toàn miền Bắc như Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương..., cùng với gần 100 nhân sự gồm kỹ sư, kỹ thuật viên... liên tục được đào tạo bài bản đã dần từng bước chiếm lĩnh được tình cảm của khách hàng trên nhiều tỉnh thành trên cả nước, hoàn thiện phục vụ ngày một tốt hơn trên toàn quốc.
Sửa Máy Tính Tận Nơi Quận Gò Vấp
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các trung tâm sửa laptop, trong đó có một số trung tâm laptop không đảm bảo chất lượng, không đủ chuyên nghiệp, thường xảy ra các hiện tượng như: sửa không đúng "bệnh", không đúng giá, laptop sau khi sửa có thể bị tráo đổi linh kiện hoặc giữ máy của khách quá lâu không có giải pháp sửa chữa… v.v.