Ngoài vị trí đắc địa, không gian tự nhiên cùng phong cảnh đẹp và hệ thống các tiện ích nội khu đa dạng, còn Lavida Plus Quận 7 chắc chắn sẽ khiến khách hàng bị hấp dẫn ngay cái nhìn trước hết bởi thiết kế kiến trúc độc đáo cùng với trang bị nội thất tiện nghi, đương đại.

Cùng chúng tôi khám phá nhiệt huyết và sức sáng tạo vô hạn của các kiến trúc sư đặt vào căn hộ Lavida Plus Quận 7 qua những nội dung sau đây, để hiểu hơn về dự án này nhé .

Thiết kế kiến trúc mới mẻ, tối ưu hóa không gian căn hộ Lavida Plus Quận 7

Căn hộ Lavida Plus Quận 7 do Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm chủ đầu tư, nằm ngay chân cầu Rạch Đĩa, khúc giao đại lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ. Với diện tích đa dạng các loại căn hộ và diện tích (Loại C: 1 phòng ngủ, diện tích: 59.95m2 – 57.27m2; Loại A 2 phòng ngủ, diện tích 66.82m2 – 74.7m2- 75.23m2 – 79.94m2; Loại B: 3 Phòng Ngủ, diện tích 97.94m2 – 97.41m2) dự án này sẽ mang đến sự chọn lọc phong phú cho các khách hàng, vừa phù hợp các cặp vợ chồng mới cưới, vừa lý tưởng cho gia đình 1 – 2 thế hệ đến các gia đình nhiều thế hệ chung sống với nhau.

trội trong lối thiết kế kiến trúc các du an Lavida Plus đầu tiên là sự mới mẻ, thứ hạng và tinh tế trong các đường nét kiến trúc. song song, bên cạnh việc được mô tả theo phong cách hiện đại, từng căn hộ còn bảo đảm sự hòa hợp giữa không gian bên trong và môi trường thiên nhiên bên ngoài, sắp đặt phòng ốc khoa học, mang đến môi trường sống hoàn hảo và tối ưu nhất.

Hơn thế nữa, đơn vị thiết kế cũng tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, không gian mở đón nắng, view hướng sông xanh mát, sẽ giúp căn hộ hài hòa tự nhiên, mát mẻ quanh năm, không khí trong sạch luân chuyển, có lợi cho sức khỏe, tạo cảm giác thảnh thơi. cho cư dân, góp phần tằn tiện tiêu thụ nhiên liệu hàng ngày. ngoại giả, nhờ có tính tình cẩn thận đã gia tăng diện tích dùng trong căn hộ Lavida Plus Quận 7, hoàn toàn không tạo cảm giác chật hẹp khó chịu hay tù đọng.

Nội thất sang và tiện nghi trong từng căn hộ Lavida Plus Quận 7.

Bên cạnh thiết kế sáng dạ, Quốc Cường Gia Lai còn trang bị cho các căn hộ Lavida Plus Quận 7 quờ quạng các nội thất sang, được nhập cảng trực tiếp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới đem đến cuộc sống đương đại, tiện nghi và thứ hạng cho các cư dân.

Hệ thống trần nhà của căn hộ Lavida Plus Quận 7 được làm bằng thạch cao phối hợp với hệ thống đèn LED chiếu sáng tinh tế, sẽ tạo sự sang cho không gian. Đặc biệt, hệ thống kính cửa sổ tại sự án sử dụng là loại kính Low – E tiên tiến nổi bật với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, độ bền khôn cùng cao và có thể chống lại tia cực tím, bức xạ ánh nắng mặt trời, bảo đảm sức khỏe.

Đối với khu vực vệ sinh, các kiến trúc sư Lavida Plus Quận 7 đã dùng loại máy nước nóng lạnh đời mới, phòng tắm đứng, bồn tắm hiện đại nhập từ các nhà cung cấp thiết bị nhà tắm và vệ sinh lừng danh, vừa thẩm mỹ, đa năng lại bền chắc.

Qủa thực, qua những trội như trên căn hộ Lavida Plus Quận 7 chính là nơi an cư lý tưởng cho mọi người, mọi nhà. Nếu các bạn muốn biết thêm những thông báo chi tiết về dự án Lavida Plus Quận 7 trước khi đưa ra quyết định đúng đắn nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Xem thêm thông tin dự án tại: http://bietthulavila.nhaonline.vn/ca...us-quan-7.html[/size][/color]

View more random threads: