Nếu quý vị đang tìm mua những siêu phẩm gia dụng tiện lợi thông minh thì không thể không nhắc đến Xiaomi, một trong những năm gần đây Xiaomi liên tục và không ngừng cho thành lập các sản phẩm thông minh cung ứng tốt nhu cầu người tiêu dùng và được giám định rất cao vì chất lượng hay chi phí rất mềm. Vậy chúng ta hãy cộng điểm sơ qua những siêu phẩm thông minh của Xiaomi được cho là hot trong thời điểm hiện tại


QUẠT THÔNG MINH MI SMART FAN
Mi Smart Fan cũng chính là sản phẩm thông minh mới nhất mà nhà cung ứng đến từ Trung Hoa cho giới thiệu. Cũng như những sản phẩm khác mang nhãn hàng Xiaomi, người sử dụng mang thể điều khiển quạt từ xa thông minh bộ hệ điều hành chương trình tích hợp trên điện thoại di động. Ngoài ra, một đặc điểm quan trọng của Mi Smart Fan là chiếc quạt này sở hữu thể tích điện lên đến 16 giờ tiêu dùng.

Xem ngay giá máy lọc nước xiaomi Mi Water Purifier 2:
>>> máy lọc nước xiaomi Mi Water Purifier 2

ĐÈN LED CHỨC NẲNG YEELIGHTNhững bóng đèn thông minh mang tên dịch vụ Yeelight của Xiaomi cũng là một phần quan trọng trong chiến lược nhà thông minh của hãng. Đặc điểm chung của các loại bóng đèn thông minh do Xiaomi cung ứng là người sử dụng với khả năng điều khiển đèn thông qua một phần mềm cài trên Smartphone. Ngoài ra, khách hàng cũng có khả năng can thiệp được vào độ sáng cũng như màu sắc của đèn.


>>> bóng đèn thông minh

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ MI AIR PURIFIER hay MÁY LỌC NƯỚC WATER PURIFIER
Cộng Mi Air Purifier và Water Purifier Xiaomi một lần nữa cho thấy tham vọng của mình trong việc đem đến một cuộc sống thông minh dành cho người mua . Sau các đời cải tiến, những sản phẩm này ngày càng nhỏ gọn hoặc được ngoài mặt trẻ trung mắt hơn, các tính năng theo dõi chất lượng không khí, chất lượng cao nước cũng từng bước được bổ sung hoặc hoàn thiện.


XE MINI THÔNG MINH XIAOMI

Gần đây Xiaomi tiếp tục mở mang phạm vi siêu phẩm ra cả các phương tiện vận chuyển cá nhân và thời trang thông minh. Họ đã có mẫu xe điện 2 bánh Ninebot Mini, máy bay không người lái Mi Drone và giờ là xe đạp điện thông minh Qicycle. Họ đã chế tạo ra vali thông minh và chỉ tuần trước cũng giới thiệu luôn giày thông minh Xiaomi, gây nên một cơn sốt nho nhỏ trong các người Mi Fan.


Cộng tiềm năng thông minh hoặc biến đổi gần như không có điểm dừng, chẳng ai dám chắc Xiaomi sẽ còn phát minh ra những sản phẩm kỹ thuật số bá đạo nào nữa trong tương lai. Còn quý vị, bạn nghĩ rằng Xiaomi sẽ còn tiến xa tới đâu, chia sẻ ý kiến mang chúng tôi trong phần bình luận dưới đây nhé!


Ổ CẮM ĐIỆN XIAOMI POWER STRIP
Một trong những sản phẩm để lại nhiều thú vị tốt của Xiaomi là mẫu ổ cắm sở hữu tên gọi Mi Power Strip. mang những tính năng hay công nghệ được trang bị đi kèm theo, Mi Power Strip còn được nhiều người gọi vui là chiếc ổ cắm thông minh.


>>>> củ sạc Xiaomi 5v 2aMi Power Strip được khiến từ chất liệu nhựa cao cấp mang khả năng chống nhiệt. Trong trường hợp xảy ra sự cố, phần vỏ chống nhiệt này còn sở hữu thể ngăn chặn sự lan tỏa của nhiệt ra các vùng xung quanh.


Một chức năng khá và ho khác của Mi Power Strip nằm tại việc nhà cung cấp đã bố trí một mạch cầu chì bảo vệ chiếc bên dưới công tắc nhấn tắt/mở. Nếu xảy ra hiện tượng quá tải hoặc chập điện, mạch cầu chì nảy sẽ tự động ngắt.