căn hộ Vinhomes Central Park khu thành phố tiên tiến đẳng cấp bậc nhất Việt Nam được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup chủ đầu tư bất động sản qui mô lớn và cực kì uy tín tại Việt Nam như Vinhomes Riverside tổng diện tích 183 hec-ta, Vinhomes Royal City với 4.500 căn hộ, Vinhomes Times City tổng diện tích 12 ngàn căn hộ chủ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec, hệ thống trường học Vinschool là các thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn VinGroup cùng Vinhomes tiên phong tạo ra tiêu chuẩn mới về chất lượng và giá trị cuộc sống hàng ngày , với đến những trải nghiệm đẳng cấp cho cư dân và cùng đồng. Chúng tôi cam kết sẽ với đến cho quý khách tiêu chuẩn sống đẳng cấp bậc nhất tại cho thue can ho Vinhomes Central Park khu thành phố tiên tiến và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Sắp tới đó thành thị Hồ Chí Minh sẽ với tòa nhà cao nhất Việt Nam với 81 tầng đó là một hạng mục thuộc công trình khu đô thị can ho vinhomes central park Tân Cảng vừa được chính thức khởi công vào ngày 26/07 vừa qua. nằm ở khu vực phường 22 quận Bình Thạnh khu Tân Cảng Sài Gòn được ủy ban nhân dân đô thị Hồ Chí Minh quy hoạch chuyển công năng thành khu thành phố mới với quy mô dân số tối đa 16 ngàn người. https://giakhanhland.vn/cho-thue-can...-central-park/ Lễ khởi công quần thể Vinhomes Tân Cảng diễn ra hôm 26/07, ông Tất Thành Cang phố chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cho biết đó là công trình khu thành thị nằm trong đồ án chỉnh trang bờ tây song Sài Gòn hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng toàn miền Nam. vinhomes for rent mang diện tích gần 43 hec-ta với tổng vốn đầu tư 30 ngàn tỷ đồng khu thành thị bao gồm các phân khu chính như khu căn hộ biệt thự cấp cao , phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ, khu trung tâm thương mại và những khu tiện ích khác. đặc biệt Vinhomes Tân Cảng sẽ có tòa nhà Landmark 81 tầng cao nhất Việt Nam với công dụng là khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ dự tính những hạn mục khu biệt thư cấp cao trường học liên cấp trung tâm y tế đa khoa quốc tế sẽ đi vào hoạt động từ năm 2015.

Khu vực Tân Cảng một trong những vị trí kim cương nhất thành phố Hồ Chí Minh công trình Vinhome Central Park đi lại linh hoạt với một vài khu vực quan trọng trong thành thị thông qua hệ thống giao thông tiện dụng huyết mạch con đường bộ xe hơi, tuyến đường thủy và con đường sắt metro, nằm ngay ngoài đường con đường Điện Biên Phủ, Nguyễn Hữu Cảnh và tuyến phố ven song nối liền từ Vinhomes Central Park đến đường Tôn Đức Thắng 3 tuyến tuyến đường trọng yếu của đô thị . Chỉ mất 3 phút đi xe hơi từ Vinhomes Central Park đến quận , du thuyền từ Vinhomes chỉ mất 4 phút để cập bến cảng du lịch Bạch Đằng. Chỉ 2 phút tản bộ từ khu đô thị tiên tiến đến trạm số 5 của tuyến Metro số 1 chạy dài từ trung tâm Sài Gòn ra Suối Tiên, sau lúc hiện hữu tuyến Metro này sẽ giúp việc lưu thông đến và đi Vinhomes Central Park vô cùng tiện dụng . Chỉ trong vòng 15 phút đi xe từ đây cho đến các quần thể thiết kế tiêu biểu của thành phố như nhà thờ Đức Bà 2.98km, Dinh Độc Lập 3.47km, Chợ Bến Thành 3.9km, sân bay Tân Sơn Nhất chỉ cách tổ hợp 9.3km giúp quần thể trở thành nơi nghỉ chân xuất sắc của du khách trong và ngoài nước. tổ hợp Vinhomes Central Park khi hoàn thiện sẽ là một công trình thiết kế tinh tế sang trọng tiện nghi góp phần vào vẻ đẹp phong cảnh thiết kế của đô thị Vinhomes Central Park khu thành thị tân tiến sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.