Cư dân Khu đô Thị Sunwah Pearl Tập đoàn Sungroup tận hưởng môi trường trong lành gần thiên nhiên

Khu căn hộ Sunwah Pearl khẳng định một khu căn hộ đẳng cấp chất lượng vượt bậc cho người sử dụng. căn hộ chung cư Sunwah Pearl thi công tại các con phố các con phố Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 quận Bình Thạnh đông Sài Gòn được xây dựng bởi doanh nghiệp Sunwah Group tiêu chuẩn tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Hãy khám phá những ưu điểm của căn hộ cấp cao chung cư Sunwah Pearl.

Tại du an sunwah pearl một vài quý khách thuận tiện kết nối đến khu vực kế bên bằng tuyến phố bộ, các con phố thủy, hay metro. khách hàng mất 10 phút để kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất. Khía cạnh khác dự án Sunwah Pearl mang ga metro tuyến số một đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.

Không gian chung cư căn hộ Sunwah Pearl thiêt kế tân tiến và hợp lý chung cư Sunwah Pearl hài lòng quý bạn tại nơi đấy. toàn bộ tòa tháp tại chung cư đều được thiết kế với hướng nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.

can ho Sunwah Pearl trong tương lai là 1 công đồng dân cư lớn có thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục sở hữu siêu thị hành chính mới của đô thị.

Là một trong một vài khu dự án cấp cao với mảng xanh bao quanh tại Tp Hồ Chí Minh. với các căn hộ lộng lẫy trong một số tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình phong cảnh, dự án Sunwah Pearl sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố và được phân tách là một thành phố xanh tràn đầy nhựa sống, yên tĩnh và tốt lành.

Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân dự án Sunwah Pearl, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác…

Bảng giá và tiến trình chi trả chung cư Sunwah Pearl đang được CDT lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra phân khúc. Vui lòng cập nhật ngay lúc mang mở bán chính thưc từ CDT chung cư Sunwah Pearl.

chủ đầu tư căn hộ Sunwah Pearl liên tiếp tổ chức một vài vận hành để chăm lo cho đời sống cư dân. hotline: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ tài liệu quý khách 090319286