Trên tay Asus Vivobook S510U: màn hình 15,4-inch nhưng rất mỏng và nhẹ
TÂN PHAN , THEO TRÍ THỨC TRẺ 16 NGÀY TRƯỚC
Bình luận 0Chia sẻ 7
Đánh giá bo mạch chủ ASUS Prime X299-Deluxe: độc đáo với màn hình OLED ngộ nghĩnh
Asus xác nhận sẽ tung ra Zenfone 4 Series vào ngày 17/8, tất cả sẽ đều sở hữu camera kép?
Đây là sản phẩm laptop tầm trung mà Asus đã giới thiệu ở Computex 2017 vừa qua.

Vivobook S510U là mẫu laptop tầm trung được hãng Asus giới thiệu vào triển lãm Computex 2017 đầu tháng 6 vừa qua. Giờ đây nó đã được bán chính thức tại Việt Nam với giá từ 13 triệu đồng. Hãy cùng chúng tôi trên tay nhanh sản phẩm này nhé. Phần lớn các thay đổi đều cho thấy Microsoft đã biết lắng nghe người dùng trong suốt thời gian qua. Một số tính năng khác được cho là không đủ thời gian để nghiên cứu và phát triển kịp thời điểm ra mắt Windows 8 nay sẽ có mặt trên Windows 8.1.
Bản dùng thử sẽ được Microsoft cho tải về vào ngày 26/6, một ngày trước khi diễn ra hội nghị Build. Tuy vậy, hãng có hé lộ một số tính năng thông qua ảnh chụp màn hình. sua may tinh quan go vap , cài đặt, nâng cấp máy vi tính . Sửa chữa cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy… Sửa chữa sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.
Sửa chữa chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho các loại máy tính PC – Xách tay.. Sửa chữa nâng cấp, mua bán và trao đổi các loại máy tính cũ mới.
Sửa chữa lắp ráp cài đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính PC, máy tính xách tay. Sửa chữa,bảo trì , bảo dưỡng ,lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ – Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính. sua may tinh tai nha quan go vap
Sửa chữa tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính. Sửa chữa laptop, đóng chip VGA, chipset nguồn laptop…. Sửa lỗi Windows, Office, Fonts chữ….
Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu ổ cứng do ghost nhầm, format ổ cứng, ổ cứng bị hỏng….. Cài đặt hệ điều hành theo yêu cầu của khách hàng: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. dich vu sua may tinh tai nha