Trong phiên bản Windows 10, người dùng được mặc định sử dụng Windows Defender. Đây là công cụ được Microsoft phát triển để bảo vệ hệ điều hành của bạn. Công cụ này có khả năng chống virus và các mã độc, phù hợp với tình trạng virus Wanna Cry đang lan truyền chóng mặt như hiện nay. Công cụ này luôn hiển thị ở thanh Taskbar Windows 10. Tất nhiên bạn có thể ẩn biểu tượng Windows Defender trên Windows 10 để đỡ bị thông báo, vướt mắt. Ví dụ như khi Windows Defender thông báo rằng độ sáng màn hình của bạn đang ở mức tối đa, cần giảm độ sáng để đỡ hại pin thì bạn có thể ẩn biểu tượng Windows Defender trên Windows 10 đi. Tuy nhiên đó cũng không phải cách để sửa lỗi độ sáng màn hình tối đa trong Report Windows Defender. Muốn sửa lỗi độ sáng màn hình tối đa trong Report Windows Defender triệt để, các bạn cần làm theo hướng dẫn đơn giản sau.
1. Nguyên nhân khiến máy tính bị treo cảm ứng
Như mọi dòng iphone hoặc smartphone khác, khi máy tính bị treo cảm ứng, màn hình máy sẽ đột nhiên bị “đơ toàn tập”, không phản hồi bất cứ thao tác nào từ người dùng. Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do:
trung tâm tin học PCI chuyên sửa máy tính laptop, máy in với chất lượng cao sua may tinh quan go vap chuyên nghiệp nhận cài win 10, xxin 7 cho laptop, máy tính với hoạt sửa main pc, thay chip đóng vga, sửa bàn lề laptop, pin lapotop, bàn phím linh kiện chuột với sua may tinh bi treo quan go vap

sua may tinh bi treo quan go vap
– Bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng nặng trên máy khiến RAM bị quá tải dẫn đến tình trạng treo cảm ứng.
– Bạn vô tình cài một ứng dụng nào đó không tương thích nên máy bị xung đột phần mềm, rơi vào tình trạng đơ màn hình tạm thời.
– Bạn sử dụng máy liên tục với cường độ cao để chơi Game, Xem phim, nghe nhạc,…cũng có thể khiến máy bị đơ màn dich vu sua may tinh tai nha