Huawei Mate 10 và Mate 10 Pro: Đối thủ của iPhone 8 và Galaxy Note 8
Nguyễn Văn Trí 3 giờ trước
Huawei Mate 10 và Mate 10 Pro: Đối thủ của iPhone 8 và Galaxy Note 8
Theo chuyên gia công nghệ Evan Blass cho biết, Huawei sẽ tung ra bộ đôi Mate 10 và Mate Pro có tên mã là Marcel, sẽ ra mắt vào ngày 16/10.

Được biết mẫu Flagship mới của nhà sản xuất smartphone đến từ Trung Quốc sẽ có một cụm camera kép phía sau mang nhãn hiệu Leica.

Huawei Mate 10 và Mate 10 Pro: Đối thủ của iPhone 8 và Galaxy Note 8
Theo hình ảnh trên có thể thấy, cụm camera kép của Huawei Mate 10 sẽ làm tách biệt so với thế hệ tiền nhiệm là Mate 9. Theo đồn đoán cụm camera kép của Mate 10 sẽ trang bị 2 cảm biến bao gồm: 1 cảm biến CCD 12 MP và 1 cảm biến RBG 12 MP.

Mate 10 và Mate 10 Pro sẽ trang bị vi xử lý Kirin 970 mới nhất của Huawei, tích hợp với một vi xử lý AI riêng. Chưa rõ cách thức hoạt động của vi xử lý này, tuy nhiên theo được biết nó sẽ góp phần tăng khả năng trải nghiệm và tốc độ xử lý cho thiết bị. sua may in tai nha sua may tinh quan go vap
Trung Tâm Điện Tử Laptop Tín Nguyễn tự hào là đơn vị đi đầu, nhập trực tiếp máy đóng chipset hiện đại nhất, sử dụng công nghệ phần mềm để kiểm soát nhiệt độ đối với từng loại chip, giúp đóng lại chip đạt hiệu quả trên 95%. Kết hợp bộ định vị mainboard trên máy, cùng với hệ thống sưởi ấm toàn phần, khi đóng lại chipset trực tiếp trên mainboard giúp cho mainboard không bị vàng hoặc bị cong. Đồng thời, không gây hư hại đến những con chíp xung quanh như những máy đóng chip thông thường khác. Mainboard sau khi đóng lại chip, sẽ cảm thấy mới như hiện trạng chưa đóng lại chíp.

sua may tinh tai nha quan go vap
Hệ thống Máy đóng chip mới nhất của Trung Tâm Điện Tử Laptop Tín Nguyễn
sua may tinh quan go vap
Tính năng của máy :
Áp dụng công nghệ phần mềm được lập trình sẵn trên máy để kiểm soát nhiệt độ cho từng lọai chip & mainboard laptop của bạn khi đóng lại chíp. Với hệ thống sưởi ấm toàn phần và bộ định vị main sẽ giúp cho main khi đóng lại chip không bị vàng và bị cong main, nhìn như chua đóng lại chip.
Đến với Trung Tâm Điện Tử Laptop Tín Nguyễn là đến với sự : sua may tinh quan 1
CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẬN TÂM VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÍ KHÁCH
Công nghiệp theo thống kê có khoảng 10000 sinh viên các hệ trung cấp, cao đẳng, đại học…Do vậy nhu cầu in tài liệu rất nhiều. Vì nhu cầu sử dụng máy in, máy photocopy thường xuyên do vậy không tránh khỏi tình trạng máy in bị hỏng liên tục, thường xuyên in bị mờ chữ, in chữ bị nhòe mực, có nhiều vết đen, kẹt giấy…làm cho nhiều sinh viên phải đợi lâu mới in được.
dich vu sua may tinh tai nha
Để khắc phục những tình trạng hỏng máy in công ty Điểm Nhấn chuyên sửa chửa các loại máy in, máy fax, máy photocopy..nhanh chóng, đặc biệt là dịch vụ sửa máy in màu tại nhà tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên sửa chữa máy in đã sửa cho rất nhiều tiệm photocopy ở quận Gò Vấp. K