Kabir và Aditi nhận nuôi bé Gitanjali, tên thường gọi là Ginni sau khi cứu cô bé khỏi nghười cha lạnh lùng, tàn ác là Puru và khi mẹ cô qua đời. Ginni là một đưa bé bí ẩn với khả năng tiên đoán tương lai, đã dự đoán được cái chết của mẹ cô và Abhinav, khi Abhinav trong hai so phan mới xuất viện nhưng đã chết vì bị điện giật. Maai, bà chị của Ija, một bà đồng, đến nhà của gia đình Jaiswal trong đám tang Abhinav. Maai thuyết phục Ija rằng có thể lợi dụng cô bé Ginni để giành lấy 9 tỉ rupees và phối hợp với Ija để giết Kabir, báo thù cho cái chết của Abhinav. Ija cũng lợi dụng Ranveer để tham gia vào kế hoạch này.
Ginni nhìn thấy trong tương lai một chú hề bị chảy máu và chết trong đêm trước sinh nhật cô bé. Trong khi đó Maai làm một sợi chỉ đen làm cho Ginni không thể thấy được tương lai của người đeo nó, nói Ija buộc vào tay Kabir để Ranveer cùng với Puru (cha đẻ của Ginni) sát hại anh.

Trong đêm sinh nhật, Kabir mặc bộ đồ chú hề.Nhưng Ginni thuyết phục anh hãy cởi nó ra. Kabir cởi bộ đồ ra nhưng sau đó Aditi phim hai so phan lại mặc nó để chơi cùng đám trẻ. Puru không thể thực hiện được kế hoạch sát hại Kabir vì cơn nghiện rượu của mình nên Ija phải thay hắn giết Kabir. Vì nhầm tưởng người mặc bộ đồ chú hề là Kabir nên bà đã đâm nhầm Aditi bằng một con dao... Hoảng hốt khi phát hiện ra người đó là Aditi, bà đưa cô lên phòng.