Hoa lan Dendro có nhiều màu sắc khác nhau mang lại không gian tươi trẻ, năng động cho vườn nhà. Dendro tím là một trong những màu sắc rất được yêu thích, hoa dễ trồng và cho hoa rất lâu thích hợp cho trưng bày trong nhà, trong văn phòng làm việc. Hoa Lan Hồ Điệp là loài hoa tặng sinh nhật mẹ đầy xót thương tuyệt trần nhất Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tầm một loài hoa tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa nhất chưa ? Hoa lan hồ điệp mệnh danh ” nữ hoàn hoa lan ” bởi vẽ đẹp của hoa

Dendrobium là loài Mua hoa lan hồ điệp tphcm có sức lôi cuốn rất lớn với người chơi phong lan. Hoa không quá kiêu sa, cầu kỳ như lan Hồ Điệp, Dendro cũng không khó tính nhứ các loài cattleya, vanda nên được khá nhiều người chọn lọc làm cây hoa trang trí cho khu vườn nhà mình.

Lan Dendro không chỉ đa dạng về hình dạng, kích thước mà còn suýt bởi những gam màu tự nhiên và bắt mắt. Ngoài những gam màu nóng bỏng như lan Dendro màu đỏ, Dendro màu vàng, Dendro màu cam vàng thì lan Dendro màu hồng, Dendro màu trắng tím là những màu nhẹ nhàn nhưng vẫn lôi cuốn.


Lan Dendro màu trắng tím cũng giống các loại lan Dendro khác, được dùng dưới nhiều hình thức như lan cắt cành, dạng cây chậu treo, lan ghép gốc cây, tạo tiểu cảnh sân vườn và nhất là các sản phẩm hoa chậu trang hoàng nội thất – văn phòng.

Chậu Hoa lan hồ điệp vàng thích hợp đặt nơi bàn làm việc, bàn tài liệu, cửa sổ, kệ tủ hồ sơ, quầy tiếp tân, trang hoàng trong quang cảnh trang nghiêm… Những phát hoa dài mang những bông hoa trắng thanh khiết được điểm tô thêm màu tím của nhụy làm cho cả chậu hoa trở thành đẹp vừa qua hơn.

Lan Dendro màu trắng tím cũng là món quà tặng đẹp và ý nghĩa cho người nhà yêu. Chậu lan Dendro trắng tím tặng sinh nhật, tân gia, khai trương hay chúc hạ đều hạp. Hoa không chỉ đẹp mà còn mô tả được tấm lòng của người tặng.

Tuổi thọ nhàng nhàng của lan Dendro khoảng 30 ngày. Hoa nở lần lượt, đều sắc và tỏa hương thơm dễ chịu. Khi các bông lan dendrobium dưới gốc dần dần tàn thì những nụ hoa phía trên ngọn sẽ nở luôn phiên giúp chậu hoa đẹp và cuốn hơn. để ý, những hoa tàn nên được cắt bỏ để cây tụ họp dinh dưỡng nuôi những nụ hoa khác và giúp chậu hoa nhìn tươi mới mỗi ngày.

Việc chăm chút hoa lan Dendro không quá khó. Tưới nước và phun sương cho lá, thân cây ngày từ 01 – 02 lần. Lưu ý, lượng nước vừa phải không nên để tràn ra bàn ghế xung quanh vừa làm mất mỹ quan, vừa tránh tạo môi trường cho bệnh nấm phát triển. Khi hoa tàn hết cần Chú ý chăm nom kỹ để cây phục hồi sức khỏe và cho đợt hoa tiếp theo.

Cửa hàng hoa lan


Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Ân
Address: Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM
Hotline: 0987.156.959
Email: hoalanhonganhcm@gmail.com
Website: http://cuahanghoalan.com