Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

Tai sao nen hoc Cao dang Orange Coast bang California, Hoa Ky?

Nếu bạn có ý định học Cao đẳng Cộng đồng ở Hợp Chúng quốc Hoa Kỳ thì Orange Coast College (OCC) là một sự lựa chọn tuyệt vời. OCC là Cao đẳng cộng đồng khá danh giá bởi chất lượng giảng dạy, tọa lạc ở thành phố Costa Mesa, bang California, cách thành phố Los Angeles khoảng 40 dặm về phía Nam. Costa Mesa có môi trường sống an toàn và được coi là cái nôi của những loại hình nghệ thuật, trung tâm của hoạt động mua sắm và rất gần các bãi biển. Nơi bạn có thể trải nghiệm học tập và tận hưởng bầu khí hậu ấm áp, ánh nắng chan hòa quanh năm. Vậy "Tại sao nên học Cao đẳng Orange Coast bang California, Hoa Kỳ?", cùng xem ngay bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé!

Câu 1: “Xin chào anh, em là Ngọc Quyên, em vừa tốt nghiệp cấp 3 vào tháng trước và dự định tìm một trường Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ để đi du học, thầy cô em có tư vấn cho em nên đi du học Mỹ trường CĐ Orange Coast bang California nhưng em không biết trường này ra sao, anh có thể giúp đỡ giúp em không ạ? Em chân thành cám ơn.”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Xin chào bạn, dưới đây là các ưu điểm tạo nên sức hút của trường CĐ Orange Coast:

– Là trường Cao đẳng cộng đồng lớn và tốt nhất tại Hợp Chúng quốc Mỹ. Bằng cấp của trường được công nhận bởi Hiệp hội những trường ĐH và Cao đẳng miền Tây.

– Các chương trình học đa dạng với hơn 130 ngành đào tạo nghề và chương trình chuyển tiếp ĐH.

– Tỉ lệ sinh viên học sinh Orange Coast chuyển tiếp lên học ĐH ở tại Bang California và những bang khác tại Hợp Chúng quốc Mỹ cao.

– Chương trình giảng dạy cách tân, hiện đại và mang tính thực tế giúp sinh viên học sinh có thể làm việc sau khi tốt nghiệp. Tỉ lệ du học sinh ra trường có việc làm cao.

– Đội ngũ nhân viên của trường luôn nhiệt tình giúp đỡ học sinh sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn có nhiều dịch vụ khác như: hỗ trợ lựa chọn nghề nghiệp, tìm nhà ở, làm thêm…

– Chi phí học tập, chi phí sinh hoạt phải chăng.

– Vị trí thuận lợi nằm cách phía nam thành phố Los Angeles chưa tới một giờ lái xe và chỉ một vài phút là đến với trung tâm vui chơi Disneyland.

>>> Để có thêm thông tin chi tiết về "Tại sao nên học Cao đẳng Orange Coast bang California, Hoa Kỳ?", bạn hãy truy cập vào trang duhocmy.info hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật các thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu số 2: “Chào anh, em là Thúy Ngân đến từ trường THPT Trường Chinh, em muốn làm hồ sơ du học Hợp Chúng quốc Hoa Kỳ trường trường Cao đẳng Orange Coast bang California nhưng không biết yêu cầu đầu vào như thế nào cũng như hồ sơ xin nhập học cần những gì, nhờ anh tư vấn giúp em ạ. Em rất cảm ơn.”

Anh Nguyễn Bảo Anh – GĐ tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Để hội đủ tiêu chuẩn nộp đơn học ở tại OCC, bạn phải ít nhất là 18 tuổi và phải là học sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông tương đương với cấp THPT Hợp Chúng quốc Hoa Kỳ. Đồng thời, sinh viên học sinh có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anhhoặc không tốt nghiệp từ trường THPT nói tiếng Anh, phải cung cấp bằng chứng về trình độ thông thạo tiếng Anh của mình. OCC chấp nhận mức thành đạt IEC trình độ B cấp cao, điểm số thi TOEFL (500 PBT hoặc 61 IBT), ITEP 3,5, Step Eiken 2A, PTE Academic45 hoặc thi IELTS với điểm số tối thiểu là 5,5 để được thu nhận.

Điều kiện nhập học bắt buộc phải có:

– Đơn xin nhập học

– Phí nộp đơn xin nhập học $55 không hoàn lại

– Giấy tờ chứng minh hỗ trợ tài chánh

– Học bạ Trung học Phổ thông cùng với bằng chứng đã Hoàn tất/Tốt nghiệp.

– Chứng nhận trình độ thông thạo Anh ngữ

– Một tấm hình cở hình hộ chiếu

– Phát biểu cá nhân (bài viết dài 1 trang nói về “Tại sao bạn muốn học ở OCC”)

– Bản sao hộ chiếu (nếu có)

– Tài liệu liên quan đến nhập cư (chỉ dành cho học viên thuyên chuyển)

>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình "Tại sao nên học Cao đẳng Orange Coast bang California, Hoa Kỳ?".

Câu 3: “Xin chào anh, em tên Thái Trinh – 20 tuổi, em đang tìm hiểu về trường CĐ Orange Coast bang California, anh có thể cho em xin thông tin chi phí học tập, chi phí sinh hoạt cũng như những phí liên quan để em tham khảo được không ạ. Em xin cảm ơn.”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Xin chào bạn. Chi phí học tập và lệ phí của trường Cao đẳng Orange Coast bang California gồm:

– Lệ phí nộp đơn: $55

– Chi phí học tập (có thể thay đổi): Dựa trên 12 tín chỉ một học kỳ (tổng cộng 24 tín chỉ) $7.328

– Bảo hiểm y tế niên học: $1.236 (Tất cả những sinh viên quốc tế diện thị thực F-1 bắt buộc phải mua bảo hiểm y tế từ OCC cho mỗi học kỳ bốn tháng. Chi phí bảo hiểm y tế được tính thêm vào chi phí học tập và phải được thanh toán vào mỗi học kỳ).

– Ở trọ với gia đình Hợp Chúng quốc Mỹ (cho 9 tháng) Phòng đơn với 2 bữa ăn $7.650. Giá tiền ở trọ với gia đình Mỹ có thể thay đổi tùy theo mỗi nhà cung cấp chương trình ở trọ với gia đình Mỹ. Cũng có dạng chia phòng không bao bữa ăn.

>>> Để biết thêm về "Tại sao nên học Cao đẳng Orange Coast bang California, Hoa Kỳ?” bạn có thể truy cập kênh Youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D ở đây bạn có thể tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ những quốc gia Hợp Chúng quốc Mỹ, Australia, Canada, New Zealand, Singapore,…

Bài tương tự: Những trường đại học có hỗ trợ tài chính cho học viên tại Mỹ

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về "Trường Cao đẳng Orange Coast bang California, Hoa Kỳ có tốt không?", hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Hợp Chúng quốc Mỹ ở Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.Hồ Chí Minh

Công ty tư vấn du học – CN Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Đ.T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Trang web: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở TẠI HÀ NỘI.