Với nhu cầu ngày càng cao hiện nay, cùng với các quán internet có rất nhiều thiết bị truy cập mạng và đang tìm kiếm những chiếc Hub cho cửa hàng của mình, bạn đang băn khoăn điều đó phải không? Nếu vậy thì hãy sắm ngay bộ phát wifi unifi Egde Switch ES-48-750W 48-PORTS L3 MANAGED, một thiết bị khủng với 48 cổng cho bạn chọn lựa tốt nhất .

hiệu suất chuyển tiếp
The bộ phát wifi unifi Switch cung cấp khả năng chuyển tiếp đồng thời lưu lượng trên tất cả các cổng vào tốc độ đường truyền tốc độ cao mà không sợ mất file . Tổng số non-blocking lên đến 26 Gbps cho models 24-port và lên tới 70 Gbps cho Models 48-port.

Quản lý Port cải tiến

Mỗi Port switch cấu hình tùy chọn: Tên Port, PoE, network / VLAN, và chế độ hoạt động (switching, mirroring, or aggregate).

Khả năng kết nối cổng quang SFP
02 Port SFP hỗ trợ uplink lên đến 1 Gbps. Mỗi thiết bị Switch ubiquiti Unifi đã bao gồm 02 Port SFP + cho uplink lên đến 10 Gbps.

Hỗ trợ nguồn PoE+
thiết bị phát sóng wifi unifi Switch tự động phát hiện và nhận PoE vào theo chuẩn 802.3af / at. Đối với các thiết bị nhận nguồn thụ động PoE 24V thì cho phép tự điều chỉnh nguồn PoE 24V thụ động thông qua phần mềm bộ phát wifi unifi Controller.

Tích hợp hệ thống
Các bộ phát wifi unifi ® Đổi tích hợp hoàn toàn các phần mềm bộ phát unifi -Defined Networking (SDN) nền tảng để tạo ra một khả năng mở rộng, hệ thống end-to-end của các thiết bị mạng trên nhiều địa điểm - tất cả điều khiển từ một giao diện duy nhất.

Thông số của

- Cổng Ethernet 10/100/1000 : 48 cổng.

- SFP : 2 cổng

- SFP + : 2 cổng

- hiệu suất : 70 Gbps

- Nguồn tiêu thụ tối đa: 750W

- Hổ trợ nguồn POE+ IEEE 802.3at/af

- Cấp nguồn: 100 - 240VAC / 50 - 60 Hz

- lắp đặt trên giá đở 1U


chọn lựa những sản phẩm tốt nhất tới từ Viet Tuan chúng tôi, bạn sẽ nhận được chính xác những gì tối ưu .
Nếu vẫn chưa thỏa mãn với những gì mong chờ, bạn có thể thay thế cách sử dụng switch bằng các bo phat song wifi với công suất lớn như unifi AP-LR , unifi ap pro ,...


Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế wifi khách sạn , công ty, trường học... phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.Liên hệ tư vấn và bán sản phẩm
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viet Tuan Số 02/106 Nguyễn ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn