Dịch vụ IT cho công ty nhỏ – Thuê IT support
Ưu điểm của dịch vụ IT support
Tiết kiệm chi phí, việc sử dụng IT dịch vụ sẽ tiết kiệm chi phí hơn vì việc thuê 1 nhân viên IT cho công ty thì chi phí sẽ cao hơn mà số lượng công việc lại ít không sử dụng hết nguồn lực. chi phí cho IT dịch vụ chỉ khoảng 50% so với việc bạn thuê hẳn 1 nhân viên IT.
khi xảy ra sự cố bạn sẽ không cần lên mạng tìm kiếm nhân viên sửa chữa, không mất thời gian mang máy tính ra bên ngoài sửa chữa, hỗ trợ nhanh chóng kịp thời qua online, tận nơi.
Nếu công ty bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ IT tận nơi hãy liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi nhận hợp đồng dịch vụ IT khắc phục sửa chữa máy tính mạng tại công ty, hỗ trợ IT cho doanh nghiệp giá rẻ. quản trị mạng hệ thống máy tính mạng, quản trị máy chủ server công ty.

Nhận cài đặt cấu hình các dịch vụ trên máy chủ cấu hình quản trị website, xây dựng hệ thống mail cho công ty. chia sẻ file dữ liệu phân quyền người dùng, backup dữ liệu, bảo trì vệ sinh máy tính tận nơi 2. MÁY TÍNH KHỞI ĐỘNG LÊN NHƯNG KHÔNG VÀO ĐƯỢC WINDOWN.
khi bạn đang gặp sự cố hư hỏng máy tính hãy gọi sua may tinh quan 7
– Hiện tượng này cũng có thể do windown, nhưng khi loại trừ do windown hay do ổ cứng thì chắc chắn là do Ram, trường hợp này khắc phục bằng cách thay ram mới…
3. MÁY TÍNH ĐANG DÙNG BỊ MÀN HÌNH XANH.
– Cần kiểm tra kỹ nguyên nhân trước khi tiến hành thay thế ram, kiểm tra ram bằng phần mềm test ram đặc biệt, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên google. hoặc khi gặp sự cố lỗi máy tính mở không lên hãy gọi sua may tinh quan 8
4. KHI NÂNG CẤP RAM
– Ram là linh kiện chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp để cải thiện tốc độ cho máy tính của mình. Nhưng bạn hãy chú ý về bus của Ram và đời Ram khi đi mua. Như vậy bạn sẽ đạt hiệu xuất tối đa khi sử dụng Ram máy tính.
Tóm lại: Ram thật sự cần thiết để cải thiện tốc độ máy tính của bạn, vậy nên hãy chú ý đến nó một chút. Tránh các trường hợp lỗi phần cứng máy tính như ram với dịch vụ sua may tinh quan 9 nhanh chóng và uy tín