Khách hàng đang có một chiếc iPhone 6 Plus cũ hoặc đang tìm biết được rằng về chiếc điện thoại này. Các bạn đã biết hết các thủ thuật sử dụng iPhone 6 Plus cũ rất có giá trị chưa? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để không bỏ lỡ những điều thú vị của smartphone này nhé.

Các thủ thuật dùng iPhone 6 Plus cũ có giá trị cho người dùngKhi lựa chọn một chiếc smartphone, mỗi người lại có các tiêu chuẩn riêng cho sản phẩm. Các người yêu thích smartphone Samsung iPhone 6 Plus cũ thường bị thu hút bởi thiết kế phong cách, thông số kỹ thuật mạnh, bút Spen... và nhiều điều khác mà nó rất có thể làm được một khi bạn nắm rõ cách làm dùng galaxy iPhone 6 Plus cũ.

Các thủ thuật dùng iPhone 6 Plus cũ
1. Các thủ thuật sử dụng iPhone 6 Plus cũ bằng tiêu chuẩn cấp tốc

Chọn nhanh nhiều ảnh cùng lúc
Các bạn thường chọn hình ảnh trong album bằng tiêu chuẩn nào? Nhấn giữ vào tất cả bức ảnh và chọn? Trường hợp quý khách cần chọn rất nhiều bức hình ảnh, cách đó sẽ vô cùng mất thời gian.

Bạn có thể tham khảo thêm mua ip6 plus cũ để có thêm những thông tin hứu ích

Có một thủ thuật sử dụng iPhone 6 Plus cũ khi bạn muốn chọn nhiều ảnh trong album đơn giản, nhanh chóng hơn, khách hàng thực hiện như sau:

Đầu tiên các bạn mở toàn bộ album ảnh ra và ấn giữ vào một hình ảnh tất cả, tiếp nối khách hàng vừa giữ vừa kéo ngón tay trượt trên màn hình mặt kính,các bạn kéo đến đâu thì các bức hình ảnh sẽ được chọn đến đó.

Mở cấp tốc camera
Đây là một chức năng rất tiện ích phục vụ cho việc chụp ảnh cấp tốc, không bị bỏ lỡ khoảnh khắc nào đấy.Bấm 2 lần phím Home để mở camera
Thay vì cách làm vào màn hình cảm ứng menu để mở camera, bạn rất có thể ấn nhanh hai lần phím Home để kích hoạt nhanh camera. Quý khách hàng rất có thể mở camera với cách này dù đang ở màn hình giao diện nào, kể cả khi đang tắt cảm ứng đều được.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 6s plus 64gb giá bao nhiêu của chúng tôi tại đây

Dịch chuyển cấp tốc con trỏ khi nhập văn bản
Khi thực hiện nhập văn bản, nếu muốn dịch chuyển con trỏ về trước hoặc ra sau vị trí đang nhập hiện tại, thông thường bạn sẽ phải dùng tay ấn vào và di chuyển thủ công.

Với thủ thuật dùng iPhone 6 Plus cũ, bạn có thể thực hiện cách làm dịch chuyển con trỏ đơn giản bằng thao tác lướt nhẹ tay sang trái hoặc phải trên bàn phím, con trỏ sẽ dịch chuyển sang trái hoặc sang phải theo chiều lướt tay của các bạn.

Các người thường xuyên sử dụng iPhone 6 Plus cũ như một công cụ tương trợ đắc lực trong việc làm nhập, soạn văn bản chắc chắn sẽ vô cùng thích thú với khả năng này.

Tra nhanh từ điển khi lướt web
Khi bạn đọc một đoạn văn bản nào đó trên web có từ tiếng Anh, các bạn có thể dễ dàng tra nghĩa của từ ngay lập tức bằng các bước tiến hành nhấn chọn từ cần dịch, khi bảng tùy chọn hiện lên thì các bạn nhấn vào mục Từ điển.

Tra từ điển cấp tốc lúc lướt web
Hiện tại phía dưới màn hình sẽ hiện lên cửa sổ Từ điển nhỏ giải thích ý nghĩa của từ khách hàng chọn. tính năng này duy nhất hữu ích cho những ai thường xuyên phải dịch văn bản nước ngoài hoặc rèn luyện kỹ thuật tiếng Anh.

Điện thoại iPhone 6 Plus cũ có chống nước không?

2. Những khả năng thú vị khác của iPhone 6 Plus cũ

Cảnh báo mất bút Spen
Bút S Pen là vấn đề duy nhất nhất của dòng Galaxy Note mà chưa bao gồm một mẫu phablet nào có thể sánh kịp. Chính do thế, Samsung đã trang bị cho dế yêu này tính năng cảnh báo mất bút Spen vô cùng hữu ích.

Chức năng cảnh báo mất bút Spen
Chế độ này có thể được kích hoạt mặc định hoặc quý khách có thể rà soát thủ thuật sử dụng iPhone 6 Plus cũ này trong Setting > S Pen > S Pen alert.

Điện thoại sẽ phát tiếng động báo động nếu quý khách để bút S Pen quá xa so cùng iPhone 6 Plus cũ. Trong điều kiện bút S Pen bị rơi khỏi thiết bị di động̣, quý khách hàng cũng có thể xem lại time dùng chúng lần ở đầu cuối và tìm ra chúng dễ dàng hơn.

Tìm kiếm iPhone 6 Plus cũ khi bị mất
Để bảo mật tuyệt vời cho máy, bạn nên tạo một account Samsung ngay lúc mua iPhone 6 Plus cũ và tận dụng gói dịch vụ Find My Mobile.

Bạn có thể tùy chỉnh thiết lập chế độ này trong Setting > lock màn hình mặt kính và bảo mật > Find My Mobile. Lúc đã kích hoạt chức năng này, nếu thiết bị di động̣ của các bạn bị mất, khách hàng có thể vào trang web Find My Mobile, đăng nhập và điều khiển iPhone 6 Plus cũ từ xa và tìm vị trí smartphone của mình trên bản đồ.Hơn nữa, người dùng cũng có thể nhập hoặc xóa thông tin từ xa để bảo mật thông tin trọng yếu.

Để tham khảo chi tiết đt iphone 6 plus vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Một phương án khác là quý khách hàng nên lập một id Google, vào website Device Manager Android để xác định vị trí của thiết bị di động̣ từ xa; lock hoặc xóa thông tin điện thoại di động bằng phương án dùng thông tin đăng nhập trên Google.

Trên đây là những thông tin có giá trị về tất cả thủ thuật dùng iPhone 6 Plus cũ. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho quý khách các tiêu chuẩn dùng iPhone 6 Plus cũ hiệu quả.

View more random threads: