Hiện nay, trong vô vàn studio chụp ảnh cưới các cặp đôi có thể dễ dàng tìm ra 1 địa chỉ chụp ảnh. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ chụp ảnh đẹp, rẻ, uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Chuyên mục hôm nay, aocuoivision sẽ chia sẻ các studio chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội được cô dâu, chú rể tín nhiệm nhất. Theo dõi bài viết xem đấy là studio nào nhé!


Ảnh đẹp, có nhiều gói chụp lại có nhiều khuyến mại cho mùa cưới là lý do những studio chụp ảnh cưới dưới được nhiều cặp đôi “chọn mặt gửi vàng” để thực hiện bộ ảnh cưới của mình.


1, Mr Hạnh Phúc

Mr Hạnh Phúc đem lại cho các cô dâu chú rể những bộ ảnh “siêu chất” theo những ý tưởng riêng. Studio này có thế mạnh là những gói chụp ở biển đảo như Nha Trang, Lý Sơn, Cô Tô…
Giá cả hơi cao so với các studio khác nhưng bù lại chất lượng ảnh lại vô cùng tuyệt vời. Vì vậy, những cặp đôi nào có dự trù kinh phí chụp ảnh cưới lớn nên lựa chọn Mr Hạnh Phúc là địa điểm tin cậy. chụp ảnh cưới ở hà nội đẹp và rẻ

2, TuArts Nguyen

Những cặp đôi yêu thích phong cách bay bổng, lãng mạn nhiều màu sắc theo Kiểu Hàn Quốc thì Tuarts Nguyen là lựa chọn hàng đầu.


Tùy vào địa điểm mà các cặp đôi lựa chọn sẽ có giá chụp từ 8 triệu đến 28 triệu đồng. Đây là mức giá khá đắt với những cặp đôi không dư dả kinh tế tuy nhiên bù lại hai bạn sẽ có được 1 album ảnh cưới đẹp như mơ.

3, HaiLeCao

Đặc điểm nổi bật của HaiLeCao chính là phong cách chụp ảnh riêng biệt, rất chú trọng đến việc thể hiện các tính của cô dâu chú rể nhưng cũng hướng tới sự bay bổng, lãng mạn. Nếu lựa chọn HaiLeCao các cặp đôi có thể lựa chọn các điểm điểm chụp phong phú như: nội thành, ngoại thành Hà Nội, Lý Sơn, Đà Nẵng- Hội An và các địa điểm ở nước ngoài Singapore, Malaysia… chụp ảnh cưới ở hà nội chỗ nào đẹp

Đến với HaiLeCao, các cặp đôi có thể lựa chọn nhiều gói chụp có giá từ 3 triệu nếu chụp cô dâu đơn và 5 triệu nếu chụp ảnh gia đình, và mức giá từ 9.5 triệu cho các địa điểm trog nước. Nếu bạn chọn gói do chính tay nhiếp ảnh gia HaiLeCao chụp thì có giá không hề rẻ 18-33 triệu cho địa điểm trong nước.

4, Green Wedding

Nếu bạn yêu thích phong cách vintage, lãng mạn đầy thi vị thì các cặp đôi không nên bỏ qua Green Wedding. Đến với Green Wedding bạn có thể lựa chọn nhiều địa điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt, Nha Trang… cho đến các tour chụp ở nước ngoài như Singapore, Malaysia, Bali (Indonesia).

Tuy nhiên, giá chụp ở đây có thể khiến bạn phải “nhăn” mặt từ 8 triệu đến 15 triệu với các gói chụp nội thành.


5, Tana Photography

Với nhiều năm kinh nghiệm cầm máy ghi lại sự kiện trọng đại nhất của các cặp đôi, đồng thời bắt được xu hướng trẻ trung, hiện đại. Chỉ với những địa điểm quen thuộc như quán cà phê, góc phố, các phim trường thân quen ở Hà Nội nhưng nhờ sự sáng tạo, chịu khó tìm tòi góc chụp mới mẻ mà Tana Photography vẫn cho ra đời những album ảnh cưới tự nhiên, không đụng hàng được các cặp đôi đánh giá cao.