Bang & Olufsen là thương hiệu nghe nhìn cao cấp với những sản phẩm không chỉ vượt trội về tính năng mà còn sở hữu thiết kế giàu tính nghệ thuật. Trong bộ sưu tập màu mới mùa Thu Đông 2017, B&O Play thổi làn gió mới vào các sản phẩm loa và tai nghe với một loạt các tông màu pastel thời trang tinh tế, lấy cảm hứng từ khoảnh khắc đời thường. Các sản phẩm hướng đến phong cách sống của giới trẻ thành thị - những người luôn khám phá, trải nghiệm và tận hưởng từng phút giây giữa nhịp điệu hối hả của đô thị.

Đồng hành từng phút giây

Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của B&O Play bao gồm những mảng đối lập từ gam màu lạnh của bình minh trên đỉnh Phú Sĩ, gam màu nóng của thành phố Tokyo buổi lên đèn và các cung bậc giữa hai thái cực ấy. sua may tinh tai nha: Xác nhận thông tin khách hàng, tình trạng máy và sắp xếp thời gian với khách hàng.
- Đến và kiểm tra tình trạng lỗi: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng vào thời điểm khách hàng yêu cầu, kiểm tra tình trạng máy và báo lỗi với khách hàng kèm theo mức chi phí.
sua may tinh quan 1: sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa, thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy cho khách hàng một cách nhanh chóng sau đó bàn giao cho khách và cho khách hàng test thử trước khi kết thúc.
- Bảo hành: sau khi bàn giao cho khách hàng, Kỹ thuật sẽ thu phí dịch vụ và viết phiếu bảo hành (nếu có) cho khách hàng.
sua may tinh quan 2 sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất tới cho bạn, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà luôn đồng hành cùng bạn 24/7. Bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, diệt virus, tối ưu hệ thống...), bảo dưỡng thay thế thiết bị phụ kiện máy tính.