Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Hoa Lâm Ra Mắt King Dom Q10


Hãy chọn lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Căn Hộ Kingdom 101 Quận 10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hạp cho nhiều người với nhiều chọn lọc. Điều bạn cần là xem xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ chọn lựa phương án tốt nhất.

Đối với hồ hết xã hội cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà trải qua, biểu lộ thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong lành, tĩnh, đề cao sự tây riêng cá nhân chủ nghĩa nhưng lại dễ dàng tham dự vào sự ầm ĩ, náo nhiệt của Đô Thị khi cấp thiết.Dự án Hoa Lâm Tô Hiến Thành mang sứ mạng tạo dựng cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nói mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn. Kingdom 101 Quận 10 thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế khôn cùng đẹp, qua và đẳng cấp, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ. Căn hộ King Dom 101 là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng sài gòn của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều nhiệt huyết, với mong muốn kiến tạocho khách hàng sở hữu được sản phẩm bất động sản thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức hoàn hảo nhất. bởi thế chủ đầu tư đã phối hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thực hiện dự án của mình.

Chung cư Kingdom 101 được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian tràn đầy ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 - từ mọi góc nhà đều chứa chan nắng và gió, tất cả các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. toàn bộ đều được tính kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 không gian sống sang trọng nhất.Doanh Nhgiep65 Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận tiện cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 hiện tại, thì Căn Hộ Kingdom Quận 10 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho ban.

Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thành thị Đông Dương thực hành Dự án Hoa Lâm Q10

Mặt bằng kiến trúc Chung cư Kingdom 101 Tô Hiến Thành thiết kế theo khuynh hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. Thông qua mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.

Chung Cư Kingdom Hoa Lâm Quận 10 tiện lợi cho cư dân an cư với hạ tầng giao thông đẹp nhất khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến các hệ thống tiện ích dịch vụ quan trọng cho nên có thể nhận xét rằng Chung Cư Kingdom Hoa Lâm Quận 10 là Sự tuyển lựa hợp lý nhất trong những căn hộ quận 10.

Dự án Chung Cư King Dom Tô Hiến Thành không đơn thuần chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tượng rằng không gian sống của bạn sẽ tràn ngập trong ánh sáng và tự nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lọc hạp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.

Qúy khách vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Căn Hộ The Kingdom 101
Điện thoại 09 890 89 87
Xin chân thành cảm ơn

Đọc Thêm http://duankingdom.com.vn/gioi-thieu/