Thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi4 ở cửa hàng sửa lỗi FoneCare là điều bạn nên quan tâm, đây là nơi thu nhận và sửa chữa dòng sản phẩm Xiaomi Mi4s có xuất xứ rõ ràng tại khu vực Hà Nội và HCM được nhiều quý khách tin tưởng.

Là 1 cửa hàng có tuổi đời hoạt động hơn 4 năm, FoneCare có đầy đủ những máy móc và máy móc tiên tiến, nhóm nhân viên kỹ thuật, tư vấn viên nhiều tài năng và sự nhiệt huyết.

Cùng với đó, chất lượng giải pháp khắc phục màn hình Xiaomi Mi4 cũng được TEST tốt bởi

+ Thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi4s được thực hiện cùng quy trình cụ thể, khép kín nhằm đạt hiệu năng thấp nhất
+ giá rẻ là điều khách hàng đón nhận được khi đến FoneCare thay màn hình mặt kính smartphone
+ Trăm phần trăm phụ tùng được dùng cùng Xiaomi Mi4s, thay cho quý khách hàng là hàng chuẩn, chính hãng, mới trăm phần trăm zin.
+ Chế độ bảo hành thời gian dài từ 3 đến 6 tháng (màn hình) và 3 đến 6 tháng (mặt kính cảm ứng)
+ Khu vực chỗ thư giãn, nghỉ của khách hàng được designtiện ích cùng cửa hàng điều hòa, nước tinh khiết...
+ Có nhiều phần quà thú vị thường xuyên dành cho quý khách hàng sửa lỗi tại từng thời điểm.❂ Tìm hiểu thêm ở đây dữ liệu fonecare thay pin iphone 6 với các thông tin fonecare thay pin điện thoại iphone 6 vô cùng hấp dẫn ❂Lý do nào số tiền thanh toán thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi4 rẻ.

+ Giá mà FoneCare đưa ra cho quý khách đã bao gồm công sửa chữa và có nhiều quý khách tỏ ra mất niềm tin khi 1 đơn vị fix lỗi báo cho họ mức giá xịn hơn thị trường bộ phận không nhỏ. Những câu hỏi đặt ra thường sẽ là

+ Linh kiện có được cam đoan theo các gì mong đợi

+ Kỹ thuật thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi4s đượn sử dụng là gì và các máy móc nào được dùng để hỗ

+ Đến khắc phục ở đây, thời gian lâu nhất dành cho gói dịch vụ này là bao nhiêu.

+ Đội ngũ nhân viên ra sao? Có thể tin tưởng vào trình độ được không?

+ Khách hàng được theo dõi quá trình sửa chữa? Hay phải chờ đợi bên ngoài khu vực chuyên môn.

Và sau đây sẽ là câu trả lời

+ Giải pháp thay màn hình Xiaomi Mi4c được thực hiện bởi các người thợ chuyên sâu (chuyên sửa smartphone Xiaomi Mi4), họ được đào tạo và tham gia những khóa nâng cao cũng như cơ bản, có thể xin hứa trình độ chuyên môn vô cũng nắm chắc.

+ Trang thiết bị được FoneCare dùng đều là những máy móc chuyên dụng (máy hấp, ép kính, hút chân không...), nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà cung cấp chuyên nghiệp. cam đoan về chất lượng vận hành và độ chuẩn xác cao.

+ Thời gian thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi4c tối thiểu mà cửa hàng cần để hoàn tất là 1h, quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi trong vùng tay nghề chuyên môn cùng cửa hàng camera theo dõi hoặc ngồi chờ trong phòng đợi.

+ Nguồn linh kiện được FoneCare cam đoan bằng chính sự chuyên nghiệp, nếu phát hiện chúng tôi dùng nguồn kém giá trị, FoneCare xin tặng các bạn chiếc smartphone Xiaomi Mi4s mới đúng dòng thiết bị luôn.

❂ Gói dịch vụ fonecare thay màn hình xiaomi mi4 luôn cần sự minh bạch và hãy đọc fonecare thay màn hình điện thoại xiaomi mi4 để biết được rằng thêm về nó ❂


Các bạn tin tưởng vào gói dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi4 của FoneCare

Với các lý do được đưa ra cùng lời giải thích mà chúng tôi triển khai dịch vụ, liệu quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ, tự tin giao chiếc điện thoại để sửa lỗi hãy không?

100% quý khách hàng đến với chúng tôi đều nhận được nhiều

+ Chế độ nhận bảo hành cụ thể và rõ ràng 6 đến 12 tháng (màn hình mặt kính) và 3 đến 12 tháng (màn hình cảm ứng)
+ Được kiểm chứng màn hình mặt kính Xiaomi Mi4s trước khi xác nhận có chấp nhận thay vào máy hay không
+ Thợ sửa chữa chuyên sâu trực tiếp kiểm tra tình trạng, xem lại mức độ hư hại và giúp cho quý khách hướng xử lý tối ưu nhất
+ Chỉ thực hiện tháo thiết bị fix lỗi khi có OK của các bạn.
+ Dịch vụ thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi4c được tối ưu kinh phí và quy trình thực hiện nên tiết kiệm được thời gian thực hiện cùng với lượng tiền rẻ là điều tất yếu (thấp hơn nhiều đơn vị cùng giải pháp)
+ Chế độ ưu tiên cùng nhiều phần quà hấp dẫn theo nhiều thời điểm: dán chống xước, trợ giá mua phụ kiện, GiftCards giảm giá dịch vụ.


Quy trình thay màn hình mặt kính điện thoại Xiaomi Mi4

Để biết rằng hơn về dịch vụ thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi4s, FoneCare xin mang đến tất cả các bước thực hiện để quý khách có thể biết rằng hơn và tiện hiểu rõ tình hình khắc phục.

B1: thu nhận, lắng nghe vấn đề và tương trợ dịch vụ
Bước 2: Check phần cứng, thông báo số tiền thanh toán, xác nhận dịch vụ cùng quý khách
Bước 3: Lập phiếu fix lỗi, chốt thời gian lấy thiết bị, chi phí bao nhiêu tiền. Chuyển máy qua khu trình độ chuyên môn
Bước 4: nhân viên thực hiện thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi4c theo đúng đòi hỏi khắc phục
B5: thợ sửa chữa nhân viên tiếp đón nhận lại thiết bị đã sửa và kiểm chứng. Gọi báo khách nhận máy
B6: Khách rà soát lại máy của mình, tiến hành trả tiền

❂ Khách hàng đang tìm hiểu fonecare thay màn hình samsung s7 edge hãy tìm hiểu thêm nội dung fonecare thay màn hình samsung galaxy s7 edge nhé ❂

Thông tin hỏi đáp & đánh giá quý khách hàng

- Em còn đang đi học liệu khi thay màn hình mặt kính Note 3 Pro có được giám giá không ạ?

Trả lời: Hiện ở bên anh chưa có chương trình giảm giá dành cho học sinh, sinh viên em nhé. Tuy nhiên em có thể yên tâm là giá thay mặt kính của cửa hàng là thấp nhất thị trường rồi. Hơn nữa, khi dùng giải pháp của cửa hàng em còn được hưởng những ưu tiên hấp dẫn như: tặng kèm miếng chống xước cho dế yêu, thưởng Giftcard trị giá 100.000đ cho các lần fix lỗi bước kế tiếp, vệ sinh và đánh giá thiết bị FREE nhé em!

- Thay mặt kính cảm ứng Note 3 Pro được nhận bảo hành trong bao lâu vậy ạ?

Trả lời: Thay màn hình mặt kính cảm ứng Note 3 Pro được trung tâm bảo hành trong 6 đến 12 tháng nhé bạn!

1 chiếc di động̣ tốt nên được sửa lỗi ở các cửa hàng danh tiếng, do điều đó khách hàng hãy tin tưởng và đến cùng FoneCare. Xin đảm bảo sự hài lòng là điều các bạn sẽ đón nhận được khi thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi4s ở đây.