Các cặp đôi trẻ luôn ấp ủ những ý tưởng vô cùng độc đáo cho dự định chụp ảnh cưới của mình, nhưng nếu thực hiện theo đúng kế hoạch và chi trả mọi dịch vụ cần cho album ảnh cưới thì quá tốn kém. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói ở Hà Nội được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Tuy nhiên, đằng sau nó là hàng loạt những điều khiến các cặp đôi phải giật mình vì “sự đã rồi” mới nhận ra cái kết.

Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn


Mùa cưới đang đến, các Studio chụp ảnh cưới đưa ra rất nhiều các gói Combo, ưu đãi với lời mời mọc hấp dẫn. Chính vì vậy, nhiều cặp đôi bị đốn ngã với quảng cáo trọn gói – giá rẻ mà không hề biết có nhiều vấn đề về chất lượng mà chỉ có người từng trải qua mới biết rõ được. Sau đây, Studio Vision sẽ chỉ rõ hơn ưu khuyết điểm về việc sử dụng dịch vụ trọn gói để các cặp đôi có cái nhìn tỉnh táo hơn và có một đám cưới không phải luyến tiếc điều gì.

Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn

1, Ưu điểm của dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói

Thứ 1: Tiết kiệm chi phí

Chỉ cần làm một phép tính nho nhỏ thôi sẽ thấy các cặp đôi sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá khá nếu chọn dịch vụ chụp ảnh cưới ở Hà Nội trọn gói thay vì riêng biệt. chụp ảnh cưới phóng sự ở hà nội

Với dịch vụ trọn gói, bạn có được album cưới, trang điểm, hoa tươi, trang phục cưới, phương tiện di chuyển… Bạn không phải chuẩn bị bất cứ phụ kiện gì nữa.


Tiết kiệm thời gian

Nếu tự tay chuẩn bị và tìm kiếm dịch vụ, bạn sẽ mất ít nhất là từ 2 – 3 ngày chưa kể phải lo lắng sắp xếp để mọi việc chu toàn. Trong khi với gói dịch vụ bạn chỉ việc có mặt đúng giờ và di chuyển theo lịch trình mà không cần lo lắng về thời gian.

2, Khuyết điểm dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói

Thứ 1: Chất lượng bấp bênh

Để cạnh tranh, các studio phải đưa ra chương rình ưu đãi vô cùng “dễ chịu” nhưng khi thực hiện thì nó không hề lung linh như cách bạn vẫn tưởng.

Trang phục cưới: Áo cưới, áo dài sử dụng trong dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói ở Hà Nội có thể là loại kém chất lượng, mẫu mã xấu, cũ, thậm chí sau đó không hề giặt.

Thợ chụp: studio trả công thợ thấp, nên thợ đồng ý làm cho sẽ là thợ yếu chuyên môn, không có tay nghề, có thể là thợ đang học việc.

Thiết bị chụp: thiết bị chụp ảnh bình thường cũng phải 200 triệu (bao gồm body máy ảnh, 4-5 lens…) nhưng với thợ giá rẻ, thiết bị của họ thường là loại thải hồi, hết đát chất lượng kém, được thu mua lại. giá chụp ảnh cưới tại phim trường smiley ville

Sản phẩm: sản phẩm trong gói chụp ảnh cưới giá rẻ sẽ là album mỏng, chất giấy xấu, màu ảnh kém, dễ hỏng, dễ phai và bay màu nhanh chóng. kích cỡ ảnh phóng và album cũng sẽ bị thu nhỏ lại và kém đi do ngân sách bị thắt chặt.

Trang điểm: make up nhanh, ẩu. chất lượng mỹ phẩm ở gói chụp ảnh trọn gói giá rẻ khả năng cao là hàng trôi nổi, không có chất lượng tốt.

Số lượng ảnh: thợ chụp chỉ trả file gốc mà còn nén hết cỡ, bắt buộc phải dùng thêm dịch vụ photoshop in ấn của studio.

Thứ 2: Phụ phí

Phải biết rằng khi chọn dịch vụ trọn gói rồi có nghĩa là bạn không thể tùy hứng nữa. Vì nếu tùy hứng thay đổi trang phục, chụp thêm địa điểm khác…bạn sẽ phải chi trả thêm tiền phụ phí cho phía dịch vụ, thành ra tưởng tiết kiệm mà không hề tiết kiệm.

Thứ 3: Địa điểm chụp bị hạn chế

Địa điểm chụp là một yếu tố không thể thiếu cho bộ ảnh cưới. Vì vậy nếu địa điểm chụp đa dạng thì sẽ làm cho bộ ảnh cưới của bạn thêm hoàn hảo. Thế nhưng khi bạn chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói thì bạn sẽ bị giới hạn địa điểm chụp vì có nhiều studio sẽ chỉ giới hạn những địa điểm chụp gần nhau nhất cho các bạn lựa chọn để tối thiểu nhất chi phí mà studio phải chi trả.

3, Một vài lời khuyên của Studio Vision khi lựa chọn chụp ảnh cưới trọn gói ở Hà Nội

Bạn không chỉ trao đổi mà tốt nhất hãy bỏ ra một buổi, đến cửa hàng của họ để đích thân lựa chọn trang phục, các kiểu tóc cưới, các phong cách trang điểm mới… thậm chí nếu có điều kiện hãy cùng làm một buổi trang điểm và thử trang phục “demo”. Như vậy có thể sớm chỉnh sửa những chi tiết không vừa ý hoặc thậm chí đổi dịch vụ chụp ảnh nếu thực sự không hài lòng.

Nên thống nhất mọi thứ trước khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói

Bạn không chỉ trao đổi mà tốt nhất hãy bỏ ra một buổi, đến cửa hàng của họ để đích thân lựa chọn trang phục, các kiểu tóc cưới, các kiểu trang điểm…

Phải biết rằng khi chọn dịch vụ trọn gói rồi có nghĩa là bạn không thể tùy hứng nữa. Vì nếu tùy hứng thay đổi trang phục, chụp thêm địa điểm khác… bạn sẽ phải chi thêm tiền phụ phí cho phía dịch vụ, thành ra tưởng tiết kiệm mà không hề tiết kiệm.
Hy vọng với những thông tin trên đây mà Studio Vision vừa chia sẻ sẽ giúp cho các cặp đôi cảnh giác trước khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói ở Hà Nội mà không có gì phải hối tiếc.