Đặc điểm của không gian văn phòng: diện tích, màu sắc, bố cục tranh phong khach dep nhat
Cuối cùng mẫu tranh dán tường đó phải phù hợp tuyệt đối với không gian văn phòng. Vì chỉ khi đó, tổng thể không gian văn phòng mới có thể trở nên hài hòa nhất.


Nên chọn tranh 3d vẽ tường có gam màu sáng như: màu xanh, cam, trắng... Những gam mày này khi kết hợp với ánh sáng phản chiếu màu vàng nhạt trên bức tường sẽ tạo cảm giác dễ chịu, thu hút mọi sự tập trung vào công việc.
Phù hợp với phong thủy:
Ngoài các yếu tố trên, tính phong thủy hoặc vị trí dán tranh cũng là những vấn đề bạn cần lưu tâm khi chọn mẫu tranh 3d vẽ tường văn phòng.
3, Treo tranh 3d vẽ tường ở văn phòng chỗ nào hợp lý?
Việc chọn vị trí treo tranh cũng là điều mà chủ doanh nghiệp cần lưu ý. Hãy treo hoặc dán tranh ở vị trí thích hợp (dễ nhìn thấy nhất hay ở vị trí trung tâm để ai cũng có thể nhìn thấy, như vậy mới có thể khiến mọi người có những giây phút thư giãn và không bị căng thẳng; đặc biệt có thể bất chợt nghĩ ra ý tưởng gì đó khi ngắm nhìn bức tranh) hoặc kết hợp với giấy dán tường 3D sao cho hợp lý bạn sẽ tạo nên không gian vô cùng lý tưởng. Điều này không chỉ tạo tâm lý thoải mái cho nhân viên mà còn giúp đem lại tài lộc cho doanh nghiệp. giá kính màu ốp tường bếp
4, Một số mẫu tranh 3d vẽ tường có thể tham khảo


Tranh 3d vẽ tường phong cảnh được cho là rất thích hợp để trang trí cho phòng làm việc của bất cứ công ty nào.
Tranh dán tường phong cảnh 3D với hình ảnh thác nước, dòng sông, bãi biển vừa tạo điểm hút cho căn phòng, vừa khiến nhân viên có cảm giác dễ chịu khi làm việc và có nhiều ý tưởng mới trong công việc.
Tranh 3d vẽ tường hình hoa đào
Không chỉ vậy, nó còn giúp mọi người có cái nhìn thoáng và xa hơn, hướng tới tầm nhìn mới và nâng cao hiệu suất làm việc một cách tốt nhất. bảng giá kính ốp tường bếp
Tại PIRAMIC, cung cấp dịch vụ tranh 3d vẽ tường có khả năng chống thấm, chống rêu mốc và chống trầy xước rất tốt, lại dễ lau chùi, vệ sinh. Ngoài ra, tranh 3d vẽ tường của PIRAMIC còn được thiết kế và sản xuất theo nhiều mẫu khác nhau theo nhiều phong cách đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng.