Sửa máy tính bảng samsung tại nhà
Posted on February 13, 2017
Sửa máy tính bảng samsung tại nhà: Trong quá trình sử dụng chiếc máy tính bạn dạngg Samsung của bạn sẽ không tránh khỏi những trục trặc về màn hình, mặt kính, sạc pin không vào, loa hay camera bị hư…

Sửa máy tính bảng sam sung

Khi đó chắc hẳn người dùng sẽ hoang mang vô cùng và vội lùng nơi sửa máy tính bảng Samsung Tp.HCM.

LAPTOP ONE – địa chỉ sửa sang, thay thế linh kiện luôn được nhiều khách hàng tin cậy và chén mến tại Tphcm. Dịch vụ sua may tinh tai nha của PCTech cung cấp sẽ giúp cho những quý khách hàng không có thời gian đem máy tính đi kiểm tra được sửa chữa tận nhà.
Với chi phí không cao hơn nhiều so với việc đem máy đi sửa nhưng bạn lại được hưởng những ưu đãi nhiều hơn đó là :– Tiết kiệm được thời gian: vì khách hàng không phải mang vác máy tính cồng kềnh đi tìm đến cửa hàng để sửa.
– Được bảo hành khi thay thế linh kiện tại nhà: linh kiện máy tính của sua may tinh quan 1 cung cấp đều là hàng chính hãng có thời gian bảo hành từ 12 – 36 tháng. Ngay khi linh kiện thay thế bị lỗi khách hàng chỉ cần liên hệ với PCTech nhân viên sẽ có mặt để bảo hành sản phẩm do chúng tôi cung cấp bằng cách đổi linh kiện mới cho khách hàng.
3.Các dịch vụ sua may tinh quan 2 chúng tôi cung cấp
Cài đặt phần mềm, cài đặt driver, cài hệ điều hành, kiểm tra tổng quát cho máy tính.