Điểm tuyệt vời của webgame Naruto Online chính là tựa game này đã mô phỏng lại đông đủ nhân vật trong truyện, thậm chí cả chiêu thức của từng nhân vật.

Điển hình như Naruto, đầu trò chơi bạn cũng có thể chiêu mộ ngay anh hùng này vào team, tất nhiên kể cả chiêu thức phân thân cực khác biệt của Naruto. Naruto dường như cần dùng thuật này để tạo phân thân khác để tấn công hoặc phòng ngự.Chỉ cần hoàn thành thêm một số nhiệm vụ là các bạn sẽ chiêu mộ thêm được Sasuke và đương nhiên sẽ có chiêu thức hỏa độn như cốt truyện trong truyện.

Trong web game Naruto trực tuyến, bạn sẽ vào vai 1 nhân vật Ninja từng bước khám phát thế giới Ninja đầy huyền bí và chiêu mộ thêm nhiều nhân vật khác vào đội hình của bản thân. Đấy chỉnh là vấn đề đặc trưng của webgame này đối với các thể loại khác.Vẫn bảo trì cách thức chơi giống như các tựa webgame khác, webgame Online Naruto online vẫn kiến tạo theo cách chơi đánh theo từng lượt auto. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ auto công kích kẻ địch của bản thân mình theo mỗi lượt. Bên cạnh đó, bạn có thể cần dùng thêm những chiêu thức đặc trưng của mỗi nhân vật.Việc sử dụng chiêu thức đúng thời điểm có tầm quan trọng rất quan trọng trong những trận đấu, giúp bạn có thể tạo thế mạnh. Mặc dù thế mỗi chiêu thức trong web game Naruto online đều tiêu tốn nộ khí, chính vì thế mà gamer nên suy nghĩ tính toán để sử dụng chiêu thức hợp lý.

Với phiên bản cập nhật vừa qua, hệ thống nhiệm vụ phó bản được gia tăng độ khó. Chính sách tính điểm thể lực được áp dụng vào để gia tăng tính công bằng cho game.