Một chiếc sedan hạng B nhẹ nhàng như một chiếc xe hạng C. Thêm vào đó, đó là một chuyến đi thú vị làm cho người lái xe cảm thấy tự tin khi vận hành. Đó là các gì có thể nói về việc nâng cấp Honda City 2017.
Được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2013, Honda City đã nhanh chóng thu hút sự lưu ý của hành khách trong nước nhờ các điểm cộng như thiết kế trẻ trung, tình cảm thể thao. Và dần dần, Honda Việt Nam tiếp tục nâng cấp và cải thiện chiếc sedan hạng B và giúp chiếc xe này luôn đứng trong 10 chiếc xe bán chạy nhất trong mọi năm.
Trong phiên bản Honda City 2017, mô hình này đã cải thiện đáng kể về thiết kế, tiện nghi, hiệu suất để khẳng định lĩnh vực của nó trong phân khúc hạng sedan hạng B.
Có thể thấy rằng Honda City 2017 vẫn là động cơ 1.5L với công suất 118 mã lực và mô-men xoắn 145Nm với Kỹ thuật Earth Dream và hộp số CVT 7 tốc độ. Nhờ đó, thành phố Honda 2017 giữ được tình cảm lái xe tuyệt vời với một hệ thống lái xe điện phù hợp với tình cảm thực sự khi lái xe, đủ tiện nghi trên đường phố và đủ để chạy với tốc độ cao (bao gồm tốc độ 100km / h). Đây là lợi thế của Honda City 2017 mặc dù mọi thế hệ để nâng cấp.
Không cần phải nói, dù là chiếc sedan hạng B, Honda City 2017 có tình cảm cơ thể xe nhỏ gọn chạy với tốc độ cao và linh hoạt khi di chuyển trên đường phố. Những yếu tố này thiết kế tình cảm an toàn và nhẹ nhàng cho người điều khiển khi điều hành Honda City 2017.Honda City 2017 giữ lại tình cảm hứng thú khi lái chiếc sedan hạng B.

Medium TVMX : https://medium.com/@tuvanmuaxe.vn⇚⇚⇚ Click Ngay
Hộp số 7 cấp tốc độ số vô cấp 7 cấp trên Honda City sinh hoạt âm thầm trên đường phố. Ở cấp độ D, bàn đạp gia tốc đủ sáng và vòng / phút duy nhất đủ để giữ tốc độ vòng / phút ở mức 1.100-1.500 vòng / phút và khi đường quay sang mức S, duy nhất nhấc bàn đạp vừa đủ để vượt qua vòng. 2000 vòng / phút. Tất nhiên, kết hợp với số tay lái vô lăng, tình cảm thể thao của Honda City 2017 không tồi tệ hơn bất kỳ mẫu xe nào sử dụng số tự động.
Chỉ cần nhìn thấy chiếc Honda City 2017 vẫn là một môn thể thao tương quan giữa một chiếc sedan hạng B. Điều tốt về Honda là nó đã bổ sung thêm các doanh nghiệp mới cho Honda City 2017 để mang lại trải nghiệm cho một mức độ cao hơn cho mô hình này.
Đèn LED đầy đủ với thiết kế mới của lưới tản nhiệt gợi nhớ lại Honda Accord.
Có lẽ sự thay đổi nhỏ nhất nhưng tinh tế trong thiết kế ngoại thất của Honda City 2017 - đặc biệt là trong phiên bản cao cấp 1.5. Đầu tiên, lưới tản nhiệt và thiết kế cánh chrome mới được thiết kế lại hoàn toàn với đèn LED đầy đủ, làm cho Honda City 2017 TOP 1.5 thu hút hơn. Đèn chạy ban ngày trên chiếc Honda City 2017 luôn mở khi động cơ đang hoạt động, làm cho chiếc xe cảm thấy hiện đại và an toàn.
Nếu bạn phủ nhận kích thước của một chiếc sedan hạng B, Honda City 2017 là một lời nhắc nhở về sự lịch lãm của Honda Accord. Phía sau của xe hơi cũng được thay đổi chút ít với các đường vuông tạo tình cảm thể thao từ phía sau. Gương chiếu hậu điện cũng được tích hợp tín hiệu đèn LED
Người có quyền lực nhất có thể nói nội thất của Honda City 2017. Với nội thất bằng da, Honda đã mang lại một không gian nội thất được đánh bóng hơn cho chiếc sedan hạng B này. Bánh lái da ba chấu với vô-lăng tích hợp và hệ thống điều khiển hành trình là một điểm cộng lớn cho mô hình này.
So với cùng phân khúc, vật liệu da hàng ghế Honda City 2017 cũng thiết kế mức độ cao hơn. Bên cạnh đó, bảng nhựa bền chắc thay vì nhựa mạ crôm hoặc sáng cũng làm nổi bật cho Honda City 2017.Chiếc tay lái 3-chấu có một loạt các nút bấm, đáng lưu ý nhất là Cruise Control.
Nếu bảng điều khiển trung tâm của Honda City nói duy nhất hoặc chiếc sedan hạng B nói chung thường duy nhất được tính năng hệ thống điều hòa không gian của một cập nhật cơ khí, Honda City 2017 đã được nâng cấp để điều khiển cảm ứng điều hòa không khí. Đó không phải là đề cập đến màn hình cảm ứng 6,8 "cho phép mạng lưới điện thoại thông minh qua bluetooth hoặc bản đồ màn hình qua HDMI.
Có thể nói, Honda City 2017 đã có một công việc tuyệt vời để duy trì kinh nghiệm lái xe của mình và cải thiện đáng kể trải nghiệm thị giác của nó cũng như tăng cường sang trọng, hiện đại và thoải mái. Thật không may, các chi tiết nhỏ như tiếng còi của buồng lái trên Honda City 2017 vẫn chưa được giải quyết.
Bằng cách giảm phiên bản sử dụng số sàn và thêm một phiên bản cao cấp của 604 triệu USD, Honda đã duy nhất đạo Honda City không điều hành bảo dưỡng cho thuê hoặc taxi. Honda City 2017 tiếp tục nhắm mục đích vào các hành khách cá nhân đang tìm kiếm một chiếc xe hơi trẻ nhưng không kém phần thoải mái, tình cảm thể thao nhưng vẫn rất lịch sự.

Website : Tư vấn xe ⇚⇚⇚ Truy cập