Chạy roadshow là một trong các cách rất hiệu quả để quảng cáo hình ảnh và thương hiệu mới được tung ra thị trường được những công ty sản xuất và công ty tổ chức sự kiện yêu thích. Nếu đề cập tới lý do thì chắc hẳn không hề ít người sẽ trả lời ngay là kết quả tạo hiệu ứng hình ảnh của nó cực hoàn hảo. Bạn hãy nhớ lại đa số lần đã ngoái nhìn đa số người ấn tượng đi trên đường phố xem nào, có phải bạn đã bị thu hút và không các thế hình ảnh của họ còn rất dễ dàng ghi dấu trong bạn đúng không nào.

tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm

Trong những phương tiện được sử dụng để chạy roadshow thì có lẽ xe đạp là phương tiện được sử dụng phổ biến nhất tại vì tính phổ thông của nó với các sản phẩm trên thị trường, dường như xe đạp có thể phù hợp với hầu hết các sản phẩm.

nếu như bạn sắp phải tổ chức một roadshow thì bản thân xin nhắc lại một số lưu ý để bạn đừng bỏ sót mà ảnh hưởng đến sự hoàn hảo của sự kiện nhé.

- Ấn định ngày chạy chính xác

Kế hoạch nên ấn định ngày chạy roadshow và thời lượng chạy bao nhiêu ngày một phương pháp cụ thể. Thông thường, hoàn chỉnh người ta sẽ thực hiện chạy trong khoảng thời gian từ 4-6 ngày là hợp lý. Mỗi ngày có thể chạy 1-2 buổi tùy theo đích đến của bạn.

Nhất là khi bạn phải thuê xe đạp thì bạn phải chọn ngày chạy sớm, có thể là tầm trước 2 tuần. Điều này rất quan trọng, bạn sẽ hạn chế được các nguy cơ thất bại như không chọn được xe như ý, quảng cáo không kịp thời gian, trang trí xe không tốt nhưng bạn mong muốn…

- Chọn xe đạp sao cho phù hợp

tại đa số thành phố lớn thì bạn nên tổ chức thành không hề ít đoàn Ở các địa bàn khác nhau để tăng lượng tiếp cận và quảng bá hình ảnh tốt hơn. Bạn cần chọn xe cho đoàn từ 20-40 người là vừa. Một yêu cầu nữa là bạn phải đồng nhất về hình ảnh thì bạn nên trao đổi và liên hệ trước với đa số nhà cung cấp thêm dịch vụ một phương pháp cẩn thận, chắc chắn. Hãy chọn đa số đơn vị cho thuê xe chạy roadshow chuyên nghiệp để được tư vấn hữu ích hơn.

công ty tổ chức tất niên

- Nhân sự, cụ thể là PG hay là PB

tại vì đạp xe đạp nên vấn đề thể lực cần phải đặt ra. bạn cần chọn đa số PG/PB có ngoại hình ưa nhìn và có sức khỏe perfect không ngại về thời tiết. Với các chương trình quy mô lớn thì bạn cần dự trữ 1-2 PG/PB cho những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Số lượng nhân sự đạp xe sẽ tương ứng với số xe đạp mà bạn đã chọn. Thêm vào đó hãy chọn những trang phục có màu sắc và hình ảnh phù hợp với công ty mà bạn đang chạy roadshow.

- Chạy trên những cung đường nào?

Đây cũng là một vấn đề không được xem nhẹ, hoàn hảo bạn cần đi tiền trạm trước để có thể chọn được đa số cung đường đẹp, không gian rộng. Có như vậy thì hiệu quả mang lại mới tương xứng với những nỗ lực chuẩn bị.