Với thông tin Facebook đã trở thành mạng xã hội lớn nhất trên toàn thế giới thì với khá nhiều công ty trong đó có những công ty tổ chức sự kiện thì đây không thể là một nội dung có thể bỏ qua. Đây có thể sẽ là một công cụ quảng cáo hiệu quả bậc nhất trong khi tổ chức một sự kiện nào đó.

Facebook có thể sẽ trở thành một kênh để khảo sát nhu cầu cũng như là sự quan tâm của cộng đồng đối với một sự kiện nào đó. nếu như trước đây chúng ta đã nghe nói vô cùng nhiều về SEO Google thì bây giờ sinh ra SEO on Facebook, bởi lẽ lượt xem trên facebook đang là một con số mà rất nhiều nhà thực hiện sự kiện mong muốn có được.

cho thuê thiết bị âm thanh

Facebook giúp đỡ cho công ty event quản lý được lượng fan quan tâm, sự sắp xếp tiếp theo cho sự kiện để phù hợp với thị hiếu của khán giả. Ví dụ như bạn sắp tổ chức một sự kiện mà đối tượng mục đích của nó là các bạn trẻ thì bạn có thể dự liệu cho kế hoạch của mình thông qua lượng fan theo dõi trên những tài khoản của những nghệ sĩ, ngôi sao bạn lựa chọn để mời họ tham dự event đó.

Bên cạnh đó thì Facebook cũng là một kênh truyền thông cực kỳ hiệu quả để tăng lượt traffic và tương tác. Đây là việc mà khá nhiều công ty tổ chức khi họ sắp “tung” ra một event đặc nào đó nhằm tăng sự thông dụng của sản phẩm, dịch vụ mới. Kể cả những công ty có đa số web uy tín cũng không nỡ bỏ qua kênh truyền thông Facebook với những ưu điểm riêng này, nhất là khả năng tương tác rất hoàn hảo trong một thời gian cực kỳ ngắn.

Đối với việc xây dựng kịch bản thì mạng xã hội Facebook cũng hỗ trợ khá nhiều, đa số công ty event có thể thông qua đó để tìm đa số “lỗ hổng” về nội dung và kịp thời điều chỉnh và khắc phục một phương pháp hợp lý hơn.


cho thuê ghế sự kiện

Một điều nữa khiến đa số công ty ưu tiên kênh này đó là vấn đề chi phí, thường thì nó rẻ hơn kênh truyền hình và báo mạng nhưng lại có khả năng lan tỏa thông tin khắp cả trong và ngoài nước.

Đặc biệt trong thời gian gần đây thì tính năng live stream lại đem lại không ít lợi ích cho đa số chương trình sự kiện hơn hơn. Bạn có thể bố trí một người chuyện thực hiện live và tương tác với các người theo dõi trong khi sự kiện sẽ diễn ra. Bạn sẽ không phải tốn một khoảng tiền lớn để phát trên tivi hoặc là youtube. Thậm chí nếu như không có người chuyên trách livestream từ phía ban thực hiện thì khán giả chính là đa số người trực tiếp truyền thông cho chương trình một phương pháp khách quan nhất.