Khách hàng Việt Nam đủ khả năng đặt hàng kiểu dáng mới Porsche Cayenne 2018 với giá 4.540 tỷ đồng cho hình thức chuẩn chung và 547 tỷ đồng cho hình thức Cayenne S.

Porsche Cayenne 2018 vừa được trình làng và sẽ tiếp tục demo tại Frankfurt Motor Show 2017 diễn ra từ ngày 12 tháng 9 tới.

Tại triển lãm, Porsche Cayenne 2018 được lời tựa với hai hình thức Cayenne và Cayenne S. Cayenne được trang thiết bị máy tăng áp 6 xi lanh 3.0 lít có 340 mã lực và lực kéo đẩy cực đại 450 Nm. Với mô hình mới Porsche có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong 6,2 giây (5,9 giây với Sport Chrono), tốc lực tối đa đạt 245 km / h.
Porsche Cayenne S lạc quan hơn với máy V6 2.9 lít, 440 mã lực, mô men xoắn 550 Nm, lên đến 20 mã lực so với lớp trước. Công suất này tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 5,2 giây (4,9 giây với Sport Chrono), tốc lực tối đa 265 km / h. Cả hai hình thức đều có tỉ số truyền Tiptronic S 8 tốc lực mới và có phương pháp truyền động 4 bánh.

Lần đầu tiên, Cayenne được trang thiết bị trục điện tử. Được thử nghiệm trên cả 911 và Panamera, có phương pháp này tăng tính thuận lợi trong việc tập tành và ổn định khi đổi mới làn đường với tốc lực cao. Vì vậy, xe gầm cao này dễ giám sát hơn khi dùng làm hàng ngày nhờ giảm khu vực quay.

Cayenne lớp tiếp theo là một sự kết hợp thông minh của sợi cacbon và thép. Phần thân ngoại lai được làm toàn bộ bằng nhôm. Mặt sàn, phần đầu xe và toàn bộ hầu hết đặc thù nhìn thấy được của có phương pháp treo được làm bằng hợp kim. Điểm nổi bật về mặt kỹ thuật là pin lithium-ion polymer được cải thiện, điều này làm giảm trọng lượng của nó xuống 10 kg so với người tiền nhiệm của nó. Nhìn chung, trọng lượng của Cayenne không giảm từ 2,040 xuống 1,985 kg.

Trong lớp mới, chiều dài ngoại lai của Cayenne tăng 63 mm nhưng vẫn giữ được khổ cơ sở 2,895 mm với chiều cao của mái 9 mm thấp hơn người tiền nhiệm có cùng chiều dài 4,918 mm và chiều rộng 1898 mm. Dung tích cốp đựng xe tăng 100 lít với dung tích 770 lít.

Nội thất Cayenne 2018

Sự kết hợp của tính thể dục và sang trọng. Trọng tâm là màn hình cảm ứng đầy đủ độ nét cao 12,3 inch kết hợp lớp mới nhất của có phương pháp quản thúc truyền thông của Porsche (PCM). Một loạt hầu hết vai trò tự động đủ khả năng được thực thi trực quan bao gồm hầu hết vai trò vận hành bằng giọng nói truy cập hầu hết dịch vụ trực tuyến và Internet.
Đằng sau bánh lái là một bộ đồng hồ vòng tròn giữa hai màn hình HD 7-inch đầy đủ hiển thị tất cả thông tin gặp gỡ liên quan và thông tin bổ sung được chọn bởi vô-lăng chức năng. Các môn thể thao.

Thêm vào đó, Cayenne 2018 được trang thiết bị đa số kỹ nghệ hiện đại như có phương pháp giúp đỡ nhìn đêm với camera nhiệt, có phương pháp giúp đỡ cho làn xe, giúp đỡ bù đắp làn xe, bao gồm cả vai trò nhận trợ giúp, xe cứu hộ bao gồm tầm nhìn toàn cảnh và Porsche Inno Drive điều khiển.Hãng xe Porsche cũng hỗ trợ một loạt hầu hết phụ kiện tùy chọn cho du khách để đơn lẻ hoá xe ô tô theo ý thích của riêng họ.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Medium TVMX : https://medium.com/@tuvanmuaxe.vn ⇚⇚⇚ Click Ngay