Chất lượng, giá thành luôn là yếu tố hàng đầu để khách hàng chọn lựa một thiết bị . Nhưng nếu có thêm một nhà cung cấp uy tín bảo đảm thì còn gì hoàn hảo hơn. Viet Tuan chính là nơi như vậy, hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình và chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Hôm nay Viet Tuan sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm engenius EAP600, bạn đã nghe thấy nó chưa, một thiết bị wifi được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn , thiết bị có giá rất tốt so với hiệu năng mà nó đạt được.

sản phẩm EAP600 Dual Band Wireless N600, giờ đây doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng, cán bộ nhân viên hoặc học sinh với khả năng mở rộng truyền tải tập tin lớn hơn cũng như dùng chức năng chuyên sâu khác như steaming HD video. Công Ethernet Gigabit (10/100/1000) của AP cũng cung cấp dung lượng băng thông lớn hơn và truyền tải dữ liệu nhanh hơn qua mạng. Bộ phát /Bridge với hiệu năng cao này cùng độ nhạy thu được cải tiến, phương thức antenna array MIMO (Multiple In/ Multiple Out) mở rộng độ phủ sóng mạng không dây đồng thời cải thiện kết nối tới các sản phẩm trạm ngay trong khu vực kết nối đã được thử trước đó hoặc không tồn tại và các tòa nhà mà tín hiệu không dây có thể truyền tín hiệu lên tới 3 tầng .

EAP600 đã được trao giải thưởng lắp đặt Reddot 2012 và như để ra mắt như một thiết bị báo khói cấu hình thấp và do đó hòa trộn kín đáo với các sản phẩm cơ sở hạ tầng xây dựng thông thường khác. Vì EAP600 được thiết kế để gắn trên trần nhà nơi mà các ổ điện hiếm khi xuất hiện, nó cũng cung cấp PoE (Power-over-Ethernet) IEEE 802.3at/af khi sử dụng với a injector PoE hay switch PoE. EAP600 có 4 ăng-ten trong MIMO (Multiple In; Multiple Out) 5 dBi giúp tốt nhất hiệu suất tần số vô tuyến cực đại.


Một sản phẩm không dây tuyệt vời với 2 băng tần cùng khả năng mở rộng lớn của Engenius

· Tốc độ mạng không dây N600

· Gắn SSID với VLAN

· Công suất cao, dải rộng có thể xuyên qua nhiều tầng

· Chuẩn PoE 802.3at/af

· Đoạt giải thưởng về thiết kế Design Industry Standard Security

Băng tần kép hỗ trợ mở rộng người dùng

Hoạt động ở 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz với chuẩn n, đặc biệt cho các thiết bị hỗ trợ 5GHz

Tốc độ mạng không dây cao N600

Tốc độ truyền tải cao lên đến 300 Mbps trên cả hai băng tần 2.4 và 55 GHz giúp truyền tệp tin dung lượng lớn tốt hơn và streaming video mượt hơn.

Công suất cao, Dải rộng và Phủ sóng nhiều tầng

Công suất 29 dBm cho băng tần 2.4GHz và 26 dBm cho băng tần 5GHz cung cấp độ phủ sóng gấp đôi các thiết bị cạnh tranh chính và cho phép phủ sóng tín hiệu không dây qua nhiều tầng, trần nhà và các bức tường tạo nên kết nối thiết bị tuyệt vời hơn

Đoạt giải thưởng thiết kế

Thiết bị nhận giải thưởng reddot dành cho thiết kế sản phẩm đẹp mắt cũng như nhiều công dụng.

Gắn SSID với VLAN

Có thể cấu hình để phát sóng lên đến 8 SSID (4 SSID cho mỗi băng tần). Mỗi SSID có thể gắn với một mạng VLAN xác định của doanh nghiệp hỗ trợ những người dùng khác nhau truy cập dựa vào các quyền truy cập đã được thiết lập.

Giám sát và Quản lý AP dễ dàng

Phần mềm giám sát và quản lý các thiết bị AP không dây được dựa trên SNMP - EZ Controller™ (sử dụng miễn phí tải về)


Đây là một trong những sản phẩm wifi chuyên dụng của Việt Tuấn, nếu bạn có nhu cầu khác hãy gọi cho chúng tôi với số hotline bên dưới.
Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt wifi khách sạn , công ty, trường học... phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.


Liên hệ tư vấn và bán sản phẩm
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Công ty Việt Tuấn Số 02/106 Nguyễn ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn