Hạt dinh dưỡng Óc chó có rất nhiều công dụng mà bạn không thể ngờ tới, từ người già, trẻ em đến thanh niên nam nữ đều cần dinh dưỡng từ hạt óc chó mang lại.
Những công dụng của hạt dinh dưỡng óc chó
1. Tốt với phụ nữ có thai và em bé
Quả óc chó bổ sung thêm lượng Vitamin E, axit amin L-Argine, phốt pho,… cho phụ nữ mang thai. Đặc biệt lượng Omega-3 có trong quả óc chó lớn hơn gấp 3 lần so với có trong cá hồi. Điếu này, giúp thúc đẩy được sự phát triển đại não của những thai nhi cũng như trẻ nhỏ.
2. Giúp tăng khả năng làm cha
Trong nghiên cứu gần nhất của tạp chí của một tạp chí sinh học hàng đầu đã chứng minh được rằng việc ăn lượng khoảng 75 gram óc chó trong một ngày sẽ giúp cải thiện được sức khỏe của tinh trùng cũng như tăng sức sống cơ thể và khả năng di chuyển, cân bằng hình thái của tinh trùng.
3. Ăn quả óc chó thường xuyên để có trái tim khỏe mạnh
Trong quả dinh dưỡng óc chó có chứa những chất chống Oxy hóa giúp bạn ngăn ngừa được các cục máu đông và mang đến trái tim khỏe mạnh.
4. Giúp cải thiện giấc ngủ
5. Quả óc chó giúp chữa trị bệnh tiểu đường
6. Phòng chống bệnh ung thư
7. Ăn quả óc chó hàng ngày giúp nhuận tràng
Nếu bạn đang bị táo bón thì ăn quả dinh dưỡng óc chó hàng ngày giúp bạn thoải mái hơn. Ngoài ra, quả óc chó với hàm lượng chất xơ cao có trong đó sẽ có tác dụng diệu kỳ như thuốc nhuận tràng.
Giá cả của hạt dinh dưỡng óc chó trên thị trường rất hợp lý nên hãy mang loại quả thần kỳ này về với gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Công ty TNHH hạt điều VINANUTS
Địa chỉ: 149/99/9 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0968 244 138 - 0968 244 139
Email: hatdieuvinanuts@gmail.com
Website: http://vinanuts.vn