Tự hào là 1 trong số ít những cửa hàng hoa tươi TPHCM chuyên nghiệp nhất- Đáp ứng nhu cầu sử dụng hoa của khạch hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hoa theo yêu cầu dành cho tất cả các dịp lễ, chúc mừng, sinh nhật, hiếu, hỷ, hoa làm quà cha mẹ, thầy cô, bạn bè, người yêu…

Bạn có thể đặt hoa của chúng tôi theo hai hình thức là đặt hoa trực tiếp tại cửa hàng và đặt hoa trực tuyến.

Nếu có điều kiện ghé qua cửa hàng, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng tất cả các loại hoa tươi được ưa chuộng nhất hiện nay. Khách hàng sẽ đặt hoa theo yêu cầu của mình bên cạnh đó đội ngũ nhân viên nhiệt tình cũng sẽ tư vấn về màu sắc, loại hoa, cách bó hoa sao cho phù hợp với đối tượng, phù hợp với dịp sử dụng và gói thành một bó hoa đẹp – bắt mắt nhất.

Nếu ở xa hoặc bận công việc, các bạn có thể đặt hoa tươi hcm online bằng cách truy cập vào website. Ở đó chúng tôi cũng cập nhật toàn bộ những loại hoa mà cửa hàng có, bên dưới là giá cả cụ thể. Trang web cũng chia hoa theo từng chủ đề để khách hàng dễ theo dõi và chọn lựa. Bên cạnh đó là những chương trình khuyến mại và giảm giá cho từng dịp lễ và từng loại hoa. Chỉ mất vài phút là bạn có thể đặt được bó hoa như ý.
Với đội ngũ nhân viên giao hàng nhiệt tình, uy tín và trách nhiệm đảm bảo giao hàng đúng giớ cho yêu cầu của khách hàng. Với nhiều chi nhánh phủ khắp các quận, huyện của Thành phố nên việc giao hoa đến khách hàng trong thời gian ngắn nhất để không sợ đường xa làm hư hỏng hoa.
Liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn các bạn nhé!