Một năm sau khi Ra mắt hai chiếc BlackBerry thuần cảm ứng DTEK50 và DTEK60, BlackBerry Mobile tiếp tục đưa ra một sản phẩm thuần cảm ứng mới đem tên BlackBerry Motion, với sứ mạng đưa thương hiệu BlackBerry trở lại cùng vinh quang ngày xưa.

>> Theo nguồn tin thì chiếc BlackBerry Motion được Lên kệ nhằm mở lớn rộng lớn thị trường cùng phong phương án làm vô cùng hiện đại. Chiếc video blackberry motion đã đem đến một trải qua mới hoàn toàn, các điểm nổi bật về làm và phong tiêu chuẩn dùng cũng tác động 1 phần đến fan BlackBerry.

Trang tin PocketLint đã được trên tay chiếc BlackBerry Motion và đưa ra một số cảm thấy ban đầu về máy móc mới hấp dẫn này:

BlackBerry Motion sở hữu thiết kế tương đối giống chiếc KeyOne, trừ việc Bàn phím đã bị loại bỏ để chừa chỗ cho một màn hình tấm nền IPS LCD 5.5-inch, khả năng hiện thị Full High Defination 1080x1920, tỉ lệ 16:9 ở mặt trước. màn hình này có mật độ pixels 403ppi, được phủ một lớp nano kim cương chống trầy và có chất lượng hiển thị khá đẹp, màu sắc chính xác, ảnh sắc nét. đặc biệt, BlackBerry Motion dùng kính cường lực DragonTrail thay cho Corning.

Sản xuất của thiết bị không sở hữu tính đối xứng trên - dưới, hai góc trên của máy thì được bo khá ít, trông vẫn còn nhọn, trong khi đó hai góc dưới thì được bo nhiều hơn, tương tự KeyOne. phía sau thiết bị được phủ hoạ tiết carbon fibre mềm tương trợ cầm nắm dễ hơn. thiết bị sở hữu viền khá dày, duy nhất là phần viền dưới địa chỉ chứa bất kể nút điều hướng.>> Khá nhiều khách hàng đang trang bị ý định chuyển dần sang HĐH Android, do thời gian gần đây tất cả các thành phẩm BlackBerry sẽ chỉ sử dụng nền tảng Android gốc mà thôi. cùng Android gốc tất cả cách làm được cải thiện hóa cực kì mượt mà. Chiếc blackberry motion thể hiện điều đó rất chất lượng.

Phần mềm trên BlackBerry Motion vẫn sẽ thân thuộc với ai đã từng sử dụng KEYone trước đó. Nó được cài đặt sẵn Android 7.1 Nougat, không gian trải nghiệm tùy chỉnh từ hãng với gần như tất cả các chương trình bảo mật thông tin cá nhân của chủ sở hữu. Theo nhà sản xuất, di động̣ sẽ nhận được bản nâng cấp Android 8.0 (Oreo) vào năm 2018.

Điểm nhấn trên sản phẩm mới từ BlackBerry chính là cục pin bộ nhớ 4.000 mAh đem tới thời lượng dùng mang nhiều hứa hẹn là vô cùng ấn tượng. Nó cũng sẽ hỗ trợ kĩ thuật sạc nhanh Quick Charge 3.0 qua cổng USB Type-C (sạc đến 50% chỉ trong vòng 60 phút).

BlackBerry Motion sẽ đến 1 vài ít cửa hàng Trung Quốc trong thời hạn này (có thể là tuần tới hay tháng 11 trong đó Saudi Arabia và UAE), với giá tương đương khoảng 460 US, khoảng 10,5 triệu đồng.

Phần lớn gần như tất cả các phần mềm trên BlackBerry Motion là các thứ mà người dùng đã thấy trước đây: BBM, Productivity Tab, trung tâm bảo mật DTEK, mọi phím tắt hữu ích,… Nhược điểm có riêng tại phần mềm máy là tư vấn phím tắt cho nhiều chương trình cùng lúc.>> Trong số bất kỳ dòng BlackBerry Android thuần cảm ứng, thì Motion vẫn được đán mức tiền rất thú vị, tuy cấu hình cũng ở mức trung bình tuy nhiên bất kỳ công nghệ mới và nguyên liệu mới được trao vào blackberry Motion, vài điều dòng điện thoại thị trường có mức mức giá tương tự nhưng hoàn toàn không có sự tác động như Motion.

Điểm hiệu năng của BlackBerry Motion so sánh với tất cả máy móc khác.

Tương đương với KEYone, BlackBerry Motion không chạy đua về năng suất. Thực chất, con vi xử lí xử lý hỗ trợ trong thiết bị chỉ thuộc dòng trung. so với những máy móc khác trang bị cùng phân khúc, hiệu suất của smartphone vẫn khá mạnh mẽ, tương trợ tiết kiệm pin.

Cụ thể, BlackBerry trang bị cho chiếc điện thoại này vi xử lí xử lý Snapdragon 625 tám lõi (octa core) tốc độ 2GHz cùng RAM 4GB (KEYone chỉ trang bị RAM 3GB ít ỏi); bộ nhớ trong 32GB (trang bị tư vấn mở lớn rộng lớn qua thẻ micro SD).

Khái quát, bền bỉ ảnh chụp từ máy có chất lượng khá. Chúng tuy rằng không độc đáo như nhiều flagship khác tuy nhiên cũng không quá tệ. Ảnh chụp ở điều kiện ngoài trời khá ổn.