Honda là một trong những thương hiệu xe khá được khách hàng Việt Nam ưa chuộng nhờ những tính chất vượt trội cũng như độ điều kiện mà mỗi chiếc oto trang bị. Với tiền đề là sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng mà thương hiệu xe Honda đang càng ngày càng mở rộng giao dịch của mình với 12 showroom ở thời điểm hiện tại. Và một trong số đó là showroom Honda Ô Tô Bình Dương, chịu nhiệm vụ bán hàng, cung cấp bảo trì cho khách hàng phạm vi tỉnh Bình Dương.
Đại lý Honda Ô Tô Bình Dương chính thống đưa vào hoạt động vào ngày 17/09/2014 với tên gọi đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Dịch Vụ Ô Tô Bình Dương, định cư tại Khu phố Bình Đức 2, phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tính đến nãy, Đại lý Honda Ô Tô Bình Dương đã đi vào hoạt động được hơn 3 năm và hãnh diện là showroom ủy quyền của Honda Ô Tô 5S chính thống thứ 14 của tập đoàn Honda Việt Nam.

Được thi công với tổng diện tích lên đến 4000 mét vuông, Đại lý Honda Ô Tô Bình Dương được đánh giá là một trong những showroom xe ô tô có quy mô lớn nhất của tỉnh Bình Dương cho đến thời điểm hiện tại. Được tạo ra theo phong thái hiện đại, cuốn hút và được phân đoạn ra thành nhiều phạm vi khá logic. Trong đó showroom hàng mẫu xe được bố trí ở tầng trệt của đại lý, là nơi cư ngụ của tất cả những kiểu xe Honda đang có mặt tại giao dịch Việt Nam. Tiếp theo là phạm vi chăm lo khách hàng với phong thái tạo ra trang nhã, lịch sự và sang trọng.
Một trong những điểm đáng chú ý khác của showroom Honda Ô Tô Bình Dương chính là phòng ký hợp đồng,bàn giao xe đạt chuẩn mực 5 sao giúp cho khách hàng có khả năng lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất trong lần thứ nhất mang xe về. Ngoài ra, phạm vi bảo trì của showroom được tạo ra hiện đại, được chia làm 2 phạm vi chỉ biệt nhau và được đầu tư khá kỹ với nhiều trang máy móc công ty vật chất hiện đại, tiên tiến nhất được nhập hàng từ Nhật Bản nhằm phục vụ cho việc sửa chữa xe cho khách hàng

Hiện nay, khi đến tham quan showroom Honda Ô Tô Bình Dương, khách hàng sẽ được trải nghiệm những bảo trì tốt nhất như sửa chữa, bảo hành, bảo trì xe Honda chính hãng, tahy thế phụ tùng, phụ kiện, đồng sơn. Và được tận mắt chiêm ngưỡng những chiếc oto tốt nhất của hãng như Honda CRV, Honda City, Honda Odyssey.....