Trên trung tâm thương mại Việt Nam, sàn gỗ thiên nhiên giá rẻ được đánh giá cao nhất vẫn là các loại sàn gỗ thơmgỗ, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ lim, sàn gỗ tech do những thành quả này luôn rắn vững, không bao giờ bị cong vênh, mối mọt, tuyệt bị biến dạng... Được khai thác trực tiếp từ rừng già tự nhiên nhưng sự hiện ra của nó hàng trăm năm thế hệ có sàn gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó chi tiết một số sàn gỗ được nhập khẩu và khai thác từ các loài cây lá rộng như gỗ cây sồi, gỗ cây óc chó đang thịnh hành nhất ở châu Âu, và các loại gỗ mềm của các loài cây lá kim như gỗ thông, gỗ keo chàm cũng thường xuyên được cần dùng.
tổng thể các chất liệu gỗ nói trên đều có độ bền rất cao, thực tế là đã có những sàn nhà bằng gỗ được chứng minh là đã tồn tại được hơn 300 năm mà vẫn còn rất tốt như những căn nhà gỗ ở phố cổ Hội An, ở Hà Nội... Sàn gỗ ngày nay có nguồn nơi bắt đầu từ việc tổ tiên chúng ta đốn từng cây gỗ bằng tay và ghép chúng lại bằng những cái nẹp, hay chốt bằng gỗ.
người tiêu dùng cần lựa chọn thắng lợi sàn gỗ tự nhiên đúng tiêu chuẩn chất lượng
Ngày nay, việc lựa chọn sàn gỗ cho ngôi nhà mơ ước có thể khiến bạn thật sự bị choáng ngợp do sự đa dạng của nó, với vô số những hoa văn, họa tiết, màu sắc và chất liệu gỗ khác lạ. Những loại gỗ nhập khẩu của Lào, Cam Pu Chia như giáng hương, gỗ căm xe, gỗ chiu liu... Và vô số những tên hiểu tuyệt hảo như Brazilian Cherry(gỗ anh đào), Afromosia(gỗ lim), Afzelia(gỗ cây gõ đỏ), Camaru(gỗ tếch), Ipe(gỗ Ipe) cũng tràn ngập khắp thị trường tuy giá thành có cao hơn gỗ phát triển trong nội địa.
Sàn gỗ nguyên thanh(sàn gỗ solid) là các thanh gỗ được phát triển qua quá trình tẩm xấy chế biến thành những loại thanh gỗ với nhiều kích cỡ và độ dày khác lạ để lựa chọn, loại thường được dùng là loại có chiều rộng 90mm, dầy 15mm, Tuy nhiên, những item này lại có giá thành rất cao.
Nếu muốn được cần đến tồn tại, sàn gỗ tự nhiên cần phải được giữ giàng thật kỹ càng
Sàn gỗ ghép thanh(sàn gỗ FJ xuất xắc sàn gỗ FJL) sàn gỗ giáng hương tự nhiên: Là nhà cửa dùng nhiều thanh gỗ nhỏ nhắn ghép lại với nhau tạo nên những tấm gỗ bạn dạng rộng có kích thước to hơn sàn gỗ nguyên thanh, thường có chiều rộng mỗi tấm gỗ là 150 mm, ưu điểm của sàn này có giá thành rẻ.
Sàn gỗ lim tự nhiên đã được khen ngợi trong việc làm đẹp các ngôi nhà thế hệ hoặc những ngôi nhà cũ, vật phẩm trọng điểm của giang sơn trong nhiều năm quay về đây. Ưu điểm của sàn gỗ này là sự đắt tiền, yên ấm, mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi của nền nhà giúp người dùng cảm thấy dễ chịu. Sàn gỗ lim có thể câu kết may mắn với các vật dụng khác trong phòng…
Sàn gỗ Lim Nam Phi thiên nhiên
=> Sàn gỗ Lim phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam và có giá thành có lí, được sử dụng từ ngàn đời xưa qua rất nhiều thập kỷ, Gỗ Lim vẫn bền đẹp tới ngày nay. Cũng như các loại tòa tháp sàn gỗ tự nhiên khác, sàn gỗ Lim có giá cao hơn các loại sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên , gỗ Lim có độ bền khá cao, chịu được mưa nắng nên việc cất giữ và dùng sàn gỗ Lim tương đối an tâm hơn so sánh các tác phẩm sàn gỗ thiên nhiên khác.
Gỗ lim là loài gỗ cứng, vững, nặng, kỹ năng chống chịu với mối mọt rất cao, màu sắc hơi nâu tới nâu thẫm, có kỹ năng chịu va đập xuất xắc. Vân gỗ dạng xoắn nhìn rất đẹp.
Gỗ lim thường cần đến làm cột, kèo, xà bán sàn gỗ căm xe... Và các bộ phận cấu trúc trong các thắng lợi thi công theo lối cổ. Gỗ lim còn rất được yêu dấu để làm các đồ gia dụng như giường, phản... Gỗ lim có đặc tính rất quý nữa là không bị cong vênh, nứt nẻ biến dạng trước sự khắc nghiệt của thời tiết nên rất được ngưỡng mộ trong việc làm cửa, ván lát sàn.
Sàn gỗ Lim trước khi lắp đặt đã được chúng tôi xử lý, xấy, sơn PU 3 lớp phát hành độ bền màu cao. Sàn gỗ Lim là sàn gỗ quý được khai thác từ những vùng rừng nguyên sinh hình thành hàng trăm năm, gỗ lim từ xưa đã được ông phụ thân ta cần dùng cho những thắng lợi trọng yếu không thể thay thế.
Những năm gần đây vì nhu cầu cao của khách hàng sàn gỗ lim luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi nói tới sàn gỗ lim , sàn gỗ lim rất tuyệt không mối mọt, không cong vênh có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt.
Sàn gỗ Lim được tạo ra trên dây chuyền văn minh của Nhật bạn dạng được tẩm xấy chống mối mọt độ ẩm luôn dưới 15% hứa hẹn gỗ không cong vênh.
Sàn gỗ Lim có thớ gỗ mịn màu sắc đều đẹp khi lát lên sàn tạo lên không gian rất đẹp Dường như sàn gỗ Lim liên hiệp rất hài hòa với nội thất của ngôi nhà bạn.
Đặc điểm: màu nâu đỏ pha thêm màu ánh rubi, vân gỗ nét lượn thiên nhiên và thớ gỗ có hình lông dóm.
Tình trạng: Được xử lý và tẩm sấy theo công nghệ của nhật phiên bản đạt độ ẩm từ 10-14%.