Nếu bạn sắp thực hiện một cái đám cưới vào mùa hè thì đó là một lợi thế của bạn. nguyên nhân vì mùa hè sẽ rất thuận lợi cho việc thực hiện một đám cưới ngoài trời, vì sẽ rất gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa vào mùa hè bạn sẽ dễ dàng lựa chọn địa điểm hoa trang trí, phong cách thức thực hiện và sẽ có một đám cưới tuyệt đẹp. Vậy làm sao để thực hiện một đám cưới vào mùa hè thật hoàn chỉnh và độc đáo trong mắt các vị khách mời.

công ty tổ chức sự kiện tất niên

Lựa chọn địa điểm và phong cách thức tổ chức tiệc cưới.

Khác với đám cưới mùa đông bạn phải lựa chọn các địa điểm như nhà hàng để tổ chức thì mùa hè bạn có thể tùy thích lựa chọn địa điểm tổ chức. Bạn hãy thử nghĩ về một buổi tiệc ngoài trời có thể là trên bãi biển hay hồ bơi, tại các công việc hoặc là khuôn viên của một nhà hàng. Với không gian thơ mộng, lãng mạn sẽ làm cho khách mời của bạn cảm thấy hài lòng và thú vị

Vào mùa hè cần thời tiết sẽ rất nóng bạn hãy trang trí không gian tiệc với các màu sắc nhè nhàng, mát mẻ dễ chịu như hồng, vàng, cam, xanh lá… tránh nhưng màu u buồn, không sáng sủa. Bạn có thể kết hợp khá nhiều màu sắc rực rỡ để làm cho nơi thực hiện đám cưới sôi nổi, ấn tượng.

tổ chức lễ khai trương

Trang trí cho tiệc cưới và lựa chọn thực đơn

nếu như tổ chức tiệc cưới vào mùa này bạn sẽ có không ít lợi thế vì hoa mùa này rất đẹp và đa dạng bạn có thể thoải mái lựa chọn một vài loại hoa mà bản thân yêu thích để trang trí cho không gian tiệc cưới. Ngoài hoa, bạn hoàn toàn có thể trưng bày một số loại trái cây khá nhiều màu sắc trong các bình pha lê, thủy tinh lớn. Bạn cũng có thể kết hợp cả hoa và trái cây để bàn tiệc thêm sinh động, bắt mắt.

nếu như bạn lựa chọn địa điểm tổ chức là trên biển, hãy dùng các phụ kiện liên quan đến biển như vỏ sò, vỏ ốc, sao biển, cát… để trang trí. Bạn cũng có thể sử dụng 3 dải lụa, ruy băng để trang trí cho không gian thêm mềm mại.

Việc lựa chọn thực đơn là công việc không hề đơn giản. Thức ăn vào mùa này rất dễ bị bốc mùi bởi do thời tiết mùa hè nóng nên bạn cần chọn thực đơn hợp lý và có cách giữ đồ tươi ngon Nếu tổ chức tiệc tại ngoài trời. Một bữa tiệc đồ nướng kết hợp cùng một số món salad rau quả sẽ khiến một vài vị khách thấy ngon miệng hơn trong tiết trời mùa hè. Với đồ uống, bạn cần chọn 3 loại mát, có thể là kem, nước hoa quả, cocktail…